Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mở rộng góc mắt giá ở đâu tốt?

Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt lươn tuy cá tính nhưng lại quá nhỏ so với khuôn mặt. Không những thế, những người tiếp xúc với tôi lần đầu đều nói tôi có vẻ khó gần, không trung thực mặc dù tôi không hề như thế. Cuộc sống và công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi nghe nói thẩm mỹ mở rộng góc mắt có thể giúp cải thiện tình trạng của mình. Vậy mở rộng góc mắt giá ở đâu tốt, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi không ạ? (Hồng Anh, Yên Bái)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim trả lời:

Chào bạn Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá ở đâu tốt, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bố cục bài viết:

Mở rộng góc mắt là gì?

Kỹ thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu loại bỏ phần da và mỡ thừa nơi góc mắt. Tất cả các thao tác phải được thực hiện cẩn trọng, đúng quy trình bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn. Tuy nhiên, giá thành để đầu tư cho một ca phẫu thuật phải đi kèm với chất lượng tương xứng mà bạn nhận được.

Ưu điểm của kỹ thuật mở rộng góc mắt là gì?

Đôi mắt là “cánh cửa tâm hồn” của mỗi người. Vẻ đẹp của nó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, những nhược điểm như mắt lươn ti hí đã khiến hiệu ứng đó giảm đi rất nhiều.

Mở rộng góc mắt giá ở đâu tốt (1)

Quy trình mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ ưu việt đem lại diện mạo mới cho đôi mắt nhỏ, bất cân đối với khuôn mặt. Những tiêu chí sau đây sẽ xác định độ thành công của ca phẫu thuật:

– Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng.

– An toàn, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực và hệ vận động nhãn cầu.

– Loại bỏ toàn bộ vùng da thừa góc mắt, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

– Thời gian phẫu thuật mở rộng góc mắt nhanh chóng.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật mở rộng góc mắt.

– Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp.

– Tạo nét quyến rũ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu hợp lý?

Can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tuy nhiên, khách hàng nên dành thời gian để cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để trao gửi niềm tin.

Mở rộng góc mắt giá ở đâu tốt (2)

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Kim

Kim Hospital là cơ sở thẩm mỹ chất lượng 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện luôn hoạt động theo tôn chỉ tất cả vì khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cân nhắc mức chi phí hợp lý cho từng dịch vụ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp cho thắc mắc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu của bạn Hồng Anh. Chúc bạn sớm được thực hiện phẫu thuật và có một đôi mắt hoàn thiện như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN