Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi và em sở hữu đôi mắt lé nhìn rất dữ dằn và kém xinh, nó khiến em mất tự tin trong công việc và cuộc sống. Được biết bệnh viện Kim có thể thực hiện phẫu thuật mắt lé giúp cải thiện được đôi mắt của em. Em muốn hỏi mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giùm em. (Thu Trang – Khánh Hòa)

Chào bạn Thu Trang! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện Kim. Chúng tôi xin gửi một số thông tin liên quan đến thắc mắc của bạn như sau:

Những điều cần biết về mắt lé?

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác: Là tình trạng không cân bằng và thiếu hợp thị giữa hai mắt. Khi bạn gặp phải khuyết điểm này, sẽ làm cho hai mắt mất cân bằng, mắt không cùng nhìn về một điểm tụ.

Nguyên nhân

Mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền 1

Nguyên nhân dẫn đến mắt lé

– Thiếu sự cân bằng của não phối hợp với mắt.

– Do độ nặng thất thường của kính (như độ loạn thị hoặc cận thị cao) hoặc bất cứ cái gì cản trở nhãn quang ở một bên mắt.

– Là kết quả khi bị một sự bất thường của các dây thần kinh cung cấp các cơ mắt hoặc một bất thường trong các cơ mắt hay các mô xung quanh trong hốc mắt.

Ảnh hưởng tới cuộc sống

– Mắt lé làm ảnh hưởng đến thị giác: Làm cho thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị làm mất khả năng nhìn bằng hai mắt. Bạn không thể làm một số nghề nghiệp đòi hỏi thị giác tốt ở hai mắt, do đó ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

– Mắt lé làm mất thẩm mỹ và là trở ngại rất lớn cho việc giao tiếp trong cuộc sống.

Mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền 2

Mắt lé làm mất thẩm mỹ và là trở ngại rất lớn cho việc giao tiếp trong cuộc sống, vậy mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: “mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền” của bạn Trang, cũng là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu muốn cải thiện đôi mắt của mình.

Với sự phát triển của khoa học ngày nay bạn hoàn toàn có thể điều trị đôi mắt bị lé của mình bằng cách phẫu thuật mắt lé. Bạn có thể cải thiện được đôi mắt kém xinh của mình thành đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên bằng phương pháp bấm mí, cắt mí hay treo chân mày tại bệnh viện chúng tôi với độ an toàn và hiệu quả cao.

Chi phí cho phẫu thuật điều trị mắt lé (mắt lác) tùy vào bạn có nhu cầu phẫu thuật 1 hay 2 mắt, điều kiện trang thiết bị và đội ngũ cán bộ y tế, có bảo hiểm hay không.

Kết quả mang lại

• Mang lại tính thẩm mỹ cao: Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

• Đặc biệt phẫu thuật không đau và không để lại sẹo.

• Sau khi phẫu thuật, bạn có thể quay lại ngay với công việc của mình mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

mo-mat-le-het-bao-nhieu-tien-03

Phẫu thuật mắt lé giúp bạn có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Từ những thông tin trên hi vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc “mổ mắt lé hết bao nhiêu tiền?” của bạn. Chúc Thu Trang sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn và luôn tự tin trong cuộc sống!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN