Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền?

Bạn bị tình trạng lé mắt đang muốn chữa trị nhưng đang phân vân không biết nên chữa trị ở đâu và mổ mắt lé bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Bố cục bài viết:

Mắt lé như thế nào?

Mắt lé hay còn gọi là lác mắt là trường hợp hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường. Lúc này, 2 đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường, một mắt hướng về phía mục tiêu còn mắt kia lạc hướng ra khỏi đích ngắm.

Đây là hiện tượng tự nhiên hay gặp ở trẻ sơ sinh. Lé mắt ở người trưởng thành có thể là dấu hiệu của các bệnh ở não, do dây thần kinh kiểm soát các cơ ở mắt hoặc do sự bất thường của chính các cơ này.

Tình trạng mắt lé để lâu ngày sẽ gây nhiều hệ quả:

* Ảnh hưởng tới thị lực: Mắt lé thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng tới thị lực, lâu dài sẽ gây nhược thị.

* Ảnh hưởng tâm lý: người bị mắt lé thường bị trêu chọc, thường có tâm lý mặc cảm, ngại tiếp xúc với mọi người, nhất là nữ giới.

* Ảnh hưởng tới thẩm mỹ: mắt lé khiến đôi mắt thiếu linh hoạt, ko có hồn, gây thiếu tính thẩm mỹ.

Mổ mắt lé giá bao nhiêu(1)

Mắt lé khiến bạn mặc cảm với mọi người

Các phương pháp điều trị mắt lé

Điều trị chỉnh thị

Điều trị chỉnh thị được áp dụng cho tất cả những trường hợp nhược thị ở một hoặc 2 mắt. Để thực hiện, bác sĩ sẽ phối hợp đồng bộ các biện pháp sau:

* Điều chỉnh kính đúng số cận, viễn hay loạn thị.

* Luyện tập với nhiều phương tiện: xếp hình, đồ hình, thêu may, xâu hạt cườm… bằng mọi cách tập cho mắt lé tập trung nhìn chính xác vào hình vật.

* Luyện tập trên máy chỉnh quang (synophtophore) để phục hồi hợp thị cả 2 mắt.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền(2)

Xếp hình, đồ hình giúp điều trị nhược thị

Điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu

Ngoại trừ hình thái mắt lé điều tiết thuần tuý (đeo kính hết lác) còn lại các thể loại lé khác đều phải thông qua phẫu thuật. Theo các bác sĩ, khi nào đánh giá được độ lé, hình thái lé, thị lực và thị giác 2 mắt thì nên mổ.

Nếu mắt lé bị nhược thị không do tật khúc xạ, mà do một bệnh khác như đục thủy tinh thể, sụp mi… thì phải giải quyết bệnh đó trước rồi mới luyện tập hợp thị.

mổ mắt lé bao nhiêu tiền(3)

Kiểm tra mắt bằng thiết bị chuyên dụng

Điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt

Đây là khâu đòi hỏi lòng kiên trì của cả thầy thuốc và người bệnh vì nó quyết định sự thành công của phức hợp điều trị mắt lé.

Sau phẫu thuật người bệnh cần được kiểm tra lại thị lực, chức năng thị giác 2 mắt và được hướng dẫn điều trị cho phù hợp.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền?

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Theo các bác sĩ, phần lớn những ca điều trị mắt lé đều thành công, nên bạn không cần quá lo lắng.

Mắt lé có thể chữa trị được, nhưng điều trị nhược thị của mắt lé là quan trọng hàng đầu. Vì vậy điều trị lé ngoài sự tinh thông về chuyên khoa, còn đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn của thầy thuốc, kỹ thuật viên chỉnh quang, của gia đình và của bệnh nhân phối hợp.

Bạn cần đến những bệnh viện uy tín về mắt để khám trực tiếp, qua đó có được phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự tiện làm những liệu pháp mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền còn tùy vào phẫu thuật 1 hay 2 mắt, điều kiện trang thiết bị và đội ngũ cán bộ y tế, có bảo hiểm hay không…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bệnh mắt lé. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc “mổ mắt lé bao nhiêu tiền” của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN