Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mở góc mắt ở đâu đẹp?

Chào bác sĩ, tôi thừa hưởng đôi mắt nhỏ từ mẹ nhưng khung mặt to của bố. Điều đó khiến gương mặt tôi thiếu hài hòa và kém duyên. Tôi nghe nói phẫu thuật mở góc mắt có thể giúp tôi cải thiện tình hình. Tuy nhiên, mở góc mắt ở đâu đẹp mà giá thành vẫn hợp lý? (Khánh My, TP. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim trả lời:

Chào bạn My, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mở góc mắt ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mở góc mắt là gì?

Xu hướng thẩm mỹ mắt theo thời gian trở thành “cứu cánh” cho rất nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, thẩm mỹ mở góc mắt là một trong các phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

Chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, mở góc mắt là kỹ thuật tác động lên phần rẻ quạt nơi góc mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nong mở phần căng góc mắt này, đồng thời loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng. Tất cả các thao tác sẽ khiến cung mắt to, phần da lân cận cũng sẽ căng sáng hơn.

Đối tượng được chỉ định mở góc mắt

Đôi mắt nhược điểm khiến hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, mở góc mắt sẽ được xác định có nên hay không sau khi bạn đến gặp trực tiếp bác sĩ và được tư vấn.

Mở góc mắt ở đâu đẹp? (1)

Đôi mắt nhược điểm khiến hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt giảm đi đáng kể

Nhìn chung, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chỉ định thực hiện cho nhóm đối tượng sau:

– Cung mắt nhỏ hẹp, mất cân đối với khuôn mặt.

– Mắt có phân độ rẻ quạt nhiều.

– Hai mắt có khoảng cách xa hoặc lệch nhau.

– Có nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Mở góc mắt ở đâu hiệu quả thẩm mỹ cao?

Thẩm mỹ mở góc mắt ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi xuất phát từ nhu cầu làm đẹp rất chính đáng của khách hàng. Bởi lẽ, đôi mắt là điểm giao thoa đầu tiên của cuộc gặp gỡ. Trên bình diện sức khỏe, đôi mắt là bộ phận có điểm da mỏng manh và dễ thương tổn nhất. Một địa chỉ uy tín chất lượng cao nên được cân nhắc chọn lựa để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mở góc mắt ở đâu đẹp? (2)

Bệnh viện Kim

Kim Hospital là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam đạt chất lượng 5 sao. Với tôn chỉ vì khách hàng, hơn 15 năm qua đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện luôn nỗ lực nâng cao tay nghề và rèn luyện chuyên môn.

Sở hữu không chỉ đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Kim Hospital còn có một hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sẽ đảm bảo cho các khách hàng sự yên tâm và phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Mở góc mắt tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ tối đa. Bởi chỉ cần một bất cẩn, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà cả về mặt thị lực cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì vậy, một trong những câu trả lời đáng cân nhắc cho thắc mắc mở góc mắt ở đâu đẹp, là bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Quy trình mở góc mắt được chuẩn hóa hiện đại

Một trong những ấn tượng tốt đẹp mà khách hàng được trải nghiệm khi đến với bệnh viện Kim chính là quy trình điều trị được chuẩn hóa và giám sát thực hiện chặt chẽ.

Bước 1: Đón tiếp và thăm khám

Các khách hàng sẽ được chào đón và tư vấn nhiệt tình trước khi gặp bác sĩ. Quá trình này giúp khách hàng giải tỏa tâm lý để bắt đầu liệu trình điều trị của mình.

Bác sĩ sẽ xem xét xác định nhược điểm góc mắt và làm một số xét nghiệm sức khỏe. Tất cả thông liệu được thu thập, làm cơ sở cho toàn bộ liệu trình.

Bước 2: Định hình cung góc mắt mới

Để kết quả phẫu thuật đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, bác sĩ sẽ định vị đường rạch và cung góc mắt mới sau khi cắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Nhãn cầu rất dễ nhiễm trùng vì là nơi tập trung dây thần kinh và mật độ tiếp xúc không khí cao. Bác sĩ sẽ thao tác sát khuẩn và gây tê cục bộ để tránh tối đa các sự cố xảy ra.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Mở góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng. Sau khi rạch một vết rạch ở phía góc mắt, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và mỡ thừa và cố định cung mắt ở vị trí mới. Ở khâu hoàn tất, niêm mạc sẽ được khâu đóng bằng chỉ sinh học siêu nhỏ tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Mở góc mắt ở đâu đẹp? (3)

Mô phỏng thao tác mở góc mắt

Chăm sóc hậu phẫu mở góc mắt

Lý do bệnh viện Kim là câu trả lời tối ưu cho câu hỏi mở góc mắt ở đâu chính là khâu tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

Các khách hàng sẽ được hướng dẫn cách bảo vệ và chăm sóc đôi mắt mới sau khi mở góc.

– Tái khám đúng lịch hẹn nếu được yêu cầu.

– Tránh dụi mắt hoặc tác động mạnh lên mắt.

– Tránh điều tiết hoặc chớp mắt quá mức.

– Tránh một số thực phẩm gây sẹo lồi hoặc mưng mủ (gà, nếp, trứng,…)

– Tránh căng thẳng, thương chấn tâm lý kéo dài.

– Giữ vệ sinh môi trường xung quanh, (kính mắt, chăn gối,…)

Với tất cả những thông tin trên, chúc bạn My sớm hoàn thành mong muốn của mình và có được đôi mắt to đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN