Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mí mắt lệch phải làm sao?

Câu hỏi: Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim! Em đang rất lo lắng với tình trạng mí mắt lệch của mình. Cụ thể là trong 2 năm trở lại đây, một bên mắt của em bị lệch. Điều đó làm mắt em không cân đối, nhìn rất xấu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách khắc phục tình trạng này không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thùy Linh – Bình Định).

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh. Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện Kim. Câu hỏi của bạn “Làm sao khắc phục tình trạng mí mắt lệch?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Mí mắt lệch là tình trạng mắt hai bên không đều nhau. Cụ thể là một bên 1 mí, một bên 2 mí hoặc 3 mí. Tuy tình trạng mí mắt lệch không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ. Cũng như bạn Linh chia sẻ, mí mắt lệch làm đôi mắt mất cân đối, và tạo cho người sở hữu cảm giác tự ti, ngại ngần trong giao tiếp.

Mí mắt lệch phải làm sao?(1)

Mí mắt lệch làm mất sự cân đối, hài hòa cho đôi mắt

Để khắc phục tình trạng lệch mí mắt, bạn Linh nên hướng đến một phương pháp vừa an toàn, vừa hiệu quả lâu dài. Ở Kim Hospital hiện đang sử dụng phương pháp bấm mí mắt để giải quyết tình trạng này.

Bấm mí mắt – Phương pháp tuyệt vời cho người có mí mắt lệch

Để khắc phục tình trạng mí mắt lệch, nhiều bạn gái chọn kẻ mắt, dán mí, đeo lens để làm mắt to tròn, đồng đều hơn. Đây là những cách chữa mí mắt lệch đơn giản, ít tốn kém nhưng lại không đem lại hiệu quả lâu dài.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí mắt ra đời giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp cũng như mí mắt lệch. Với kĩ thuật đơn giản, bấm mí mắt giúp tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, đây là kĩ thuật không phẫu thuật, không bóc tách nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tầm nhìn.

Mí mắt lệch phải làm sao?(2)

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mí mắt lệch

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Để hiểu hơn về phương pháp này cũng như biết tình trạng mí mắt lệch được giải quyết như thế nào, chúng tôi xin giới thiệu quy trình thực hiện phương pháp này.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng mí mắt lệch của khách hàng. Sau đó tư vấn tạo đôi mắt hai mí đồng đều, cân xứng, phù hợp với gương mặt.

Mí mắt lệch phải làm sao?(3)

Thăm khám, kiểm tra tình trạng lệch mí của khách hàng

Bước 2: Vẽ nếp mí mới

Vẽ đường nếp mí mới thật khéo léo, tỉ mỉ và đánh dấu các điểm bấm mí để tạo đường mí đẹp.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tiến hành sát khuẩn vệ sinh vùng mắt và gây tê để khách hàng không đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí tạo nếp gấp mới trên hai mí mắt theo đường nếp mí đã vẽ. Qua các điểm đã vẽ, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu liên tục sát mí tạo liên kết giữa lớp cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nếp mí mới.

Mí mắt lệch phải làm sao?(4)

Bấm mí mắt yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, có chuyên môn, kinh nghiệm

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sử dụng máy Smalux chống sưng bầm cho mắt. Sau đó tư vấn cách chăm sóc mắt sao cho nhanh hồi phục. Khách hàng được về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mí mắt lệch phải làm sao?(5)

Máy Smalux giúp giảm sưng bầm sau khi thực hiện bấm mí mắt

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện Kim được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Bệnh nhân được chăm sóc và hỗ trợ điều trị chu đáo, tận tình. Khác với các trung tâm thẩm mỹ khác, ở Kim Hospital ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ 3D giúp khách hàng biết trước kết quả trước khi bấm mí. Vì vậy bạn sẽ an tâm và thoải mái hơn khi quyết định thực hiện.

Với những thông tin về cách chữa mí mắt lệch, chúng tôi mong rằng bạn Linh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Để tự tin hơn trong cuộc sống và không còn lo ngại về đôi mắt của mình nữa, chúng tôi khuyên bạn Linh nên thực hiện bấm mí mắt. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN