Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa hiệu quả không?

Chào bác sĩ bệnh viện Kim Hospital! Mắt của tôi bên phải thì có nhiều nếp mí, bên trái thì mí mắt không thấy rõ dẫn đến hiện trạng hai mắt không đều nhau. Vậy với trường hợp mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa hiệu quả không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Thùy Dương – Vũng Tàu)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Kim của chúng tôi. Với câu hỏi “Mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa hiệu quả không?” là nỗi lo lắng chung của đa số chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là cách chỉnh sửa hiệu quả vấn đề mí mắt không đều nhau biến đôi mắt trở nên to tròn, đẹp hơn.

mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa hiệu quả không 1

Mắt đẹp hài hòa nhờ dịch vụ cắt mí mắt

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến mí mắt không đều

Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn lẫn trí tuệ, từ đôi mắt toát lên thần thái của con người bạn. Hiện trạng mí mắt không đều làm “cửa sổ tâm hồn” bạn trông nhỏ, không nổi bật. Vậy vấn đề mí mắt không đều là do đâu? Thực chất mí mắt không đều là do hai nguyên nhân cơ bản:

Nguyên nhân khách quan: do yếu tố di truyền từ bố mẹ, bạn sinh ra đã có mí mắt không đều. Tại mí mắt xuất hiện quá nhiều nếp gấp chồng chéo lên nhau che hết phần mắt làm mắt nhỏ.

Nguyên nhân chủ quan: bạn bị các chấn thương tại vùng mắt làm cho mí mắt không đều nhau.

Cách chỉnh sửa mí mắt không đều hiệu quả

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là cách chỉnh sửa vấn đề mí mắt không đều nhau hiệu quả và triệt để nhất. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật nhưng lại đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài cho bạn đôi mắt to tròn, cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Ra đời từ xứ sở kim chi, dịch vụ cắt mí mắt trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt, Kim Hospital tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mí mắt không đều an toàn lại hiệu quả.

Quy trình cắt mí mắt tại Kim Hospital

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra hiện trạng mí mắt của bạn để xác định nguyên nhân làm mí mắt không đều nhau và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Vẽ vị trí cần cắt mí

Bác sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng để khoanh vùng những nếp gấp mí mắt dư thừa và xác định mí mắt mới.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Quá trình sát khuẩn trước chỉnh sửa mí mắt không đều để đảm bảo tuyệt đối không xảy tình trạng nhiễm trùng và gây tê tại vị trí thực hiện tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, toàn bộ quá trình cắt mí được thực hiện trong phòng được vô trùng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm. Cùng các thiết bị cắt mí chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi qua các điểm nhấn đã vẽ trước đó. Đồng thời loại bỏ những nếp mí gấp dư thừa cho hai mí mắt đều nhau trông mắt to tròn hơn.

mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa hiệu quả không 2

Kết thúc quá trình chỉnh mí mắt không đều, khách hàng được chiếu sáng bằng đèn công nghệ chống sưng

Phương pháp bấm mí mắt là giải pháp hiệu quả nhất cho hiện trạng mí mắt không đều nhau. Đặc biệt, dịch vụ cắt mí mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao lại hoàn toàn không để lại bất cứ vết tích nào, cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN