Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước

Rất nhiều người sáng thức dậy đối mặt với tình trạng mắt sưng mọng nước. Hiện tượng này khiến bạn cảm thấy thiếu sức sống và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vận dụng những mẹo sau có thể trả lại sức sống cho đôi mắt của bạn.

Bố cục bài viết:

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả

Nha đam

Nha đam là một trong những nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu trong việc làm đẹp, ngoài ra còn có tác dụng giảm sưng mắt. Chỉ cần cắt vài miếng nha đam, gọt vỏ sau đó đắp lên vùng mắt trước khi đi ngủ đảm bảo sau 1 tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước (1)

Nha đam không chỉ làm đẹp da còn khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả

Nước lạnh

Sau khi thức dậy bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh thường xuyên, thói quen này không chỉ có tác dụng giảm sưng còn giúp cho tinh thần bạn thêm tỉnh táo hơn rất nhiều.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả (2)

Nước lạnh làm mắt bạn tỉnh táo hơn và tình trạng sưng mọng nước giảm đáng kể

Nước hoa hồng

Hoa hồng luôn được lựa chọn cho việc làm đẹp: Từ dầu gội, sữa tắm, nước hoa đều có tinh chất hoa hồng. Chính vì vậy, nước hoa hồng được dùng làm đẹp là điều không thể thiếu, vì nó có tính kháng viêm, chứa nhiều vitamin A, C có lợi cho da rất nhiều. Bạn chỉ cần thấm nước hoa hồng vào miếng bông nhỏ sau đó đặt lên vùng mắt trong vòng 10 phút đảm bảo mắt bạn sẽ được giảm sưng đáng kể.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả (3)

Thoa nước hoa hồng lên bọng mắt, đảm bảo mắt bạn sẽ hết sưng

Trà túi lọc

Chỉ cần lấy trà nhúng vào nước sôi sau đó cho vào tủ lạnh, sáng dậy bạn dùng nó để đắp lên vùng mắt trong vòng 10 – 15 phút sẽ thấy mắt bạn giảm sưng rất kỳ diệu. Vì trong trà có chứa chất caffeine có tác dụng giảm sưng hơn nữa giúp làm mịn các nếp nhăn, giảm bọng mắt đáng kể.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả (4)

Đắp trà túi lọc lên trên mắt, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái

Đắp mặt nạ sữa chua

Sữa chua là một trong những biện pháp làm đẹp hiệu quả, không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm sưng đáng kể. Chỉ cần bạn trộn sữa chua với khoai tây, sau đó cho vào khăn rồi đắp lên vùng mắt trong vòng 30 phút, kết quả mang lại rất hiệu quả. Bạn cần dậy sớm để thực hiện nhé, dưới 30 phút là không đảm bảo hiệu quả.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả (5)

Sữa chua không chỉ làm đẹp da mà còn làm giảm sưng mọng nước cực hiệu quả

Dâu tây

Trong dâu tây có chứa chất axit alpha-hydroxy có tác dụng ngăn chặn tình trạng lão hóa da và giảm sưng mắt, bọng mỡ rất hiệu quả. Chỉ cần bạn làm mát dâu tây trong tủ lạnh sau đó lấy ra thái lát rồi đắp lên mắt. Chỉ trong vòng vài phút mắt bạn sẽ được giảm sưng và mát da hơn.

Mẹo khắc phục mắt sưng mọng nước hiệu quả (6)

Dâu tây có chứa chất axit alpha-hydroxy có tác dụng giảm sưng mắt, bọng mỡ rất hiệu quả

Một vài lưu ý

Chỉ cần bạn thường xuyên, duy trì thực hiện theo các biện pháp trên đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ bất ngờ. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, bạn cần phải thường xuyên thực hiện mới duy trì lâu dài được. Còn nếu muốn hiệu quả lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện thì nên tìm đến phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital đã vận dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt, mang lại cho khách hàng ngàn đôi mắt đẹp, quyến rũ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh