Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả

Sụp mí mắt khiến bạn thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác, khiến bạn cảm thấy buồn phiền và lo lắng. Gương mặt bạn trông kém sắc và già nua khi bị sụp mí. Hãy tham khảo những mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản sau đây để khắc phục tình trạng này nhé.

Bố cục bài viết:

Biểu hiện của đôi mắt bị sụp mí khó khăn khi mở lớn hoặc không thể mở lớn được. Lông mi có phần hướng xuống dưới và cản trở phần nào tầm nhìn của mắt. Khi mắt bị sụp mí, mắt có xu hướng bị mất nếp gấp ở mi mắt trên.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả 1

Sụp mí mắt khiến bạn già nua và kém sắc

Sụp mí mắt ở trẻ em có thể khiến trẻ bị vẹo cột sống, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Nên áp dụng phương pháp hữu ích giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Những bí quyết chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả

Bấm huyệt

Bấm huyệt được xem là phương pháp chữa sụp mí mắt đơn giản. Nó có tác dụng lưu thông máu đi quanh vùng mí mắt, giúp tăng dưỡng khí và sự đàn hồi cho cơ mi mắt, hạn chế phần nào tình trạng sụp mí của bạn.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả 2

Bấm huyệt giúp thông máu và khí huyết

Bạn nên thực hiện bấm lần lượt các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 2 – 3 phút với lực vừa phải. Các bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt.

Xoa bóp

Bạn nên thường xuyên xoa bóp phần trán và xung quanh đôi mắt nhất là vùng mí mắt bị chùng xuống. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản. Các bạn chỉ cần ngồi thẳng, thả lỏng và dùng bốn ngón tay thực hiện xoa bóp ở vùng mí mắt (quanh mắt cả trên và dưới) hai bên theo hình tròn hướng từ trong ra ngoài. Mỗi lần thực hiện xoa bóp từ 35 – 50 lượt.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả 3

Xoa bóp chống lão hóa và gây ra nếp nhăn

Phương pháp xoa bóp giúp bạn chống mỏi mắt khi mắt hoạt động lâu dài. Ngoài ra còn giúp lưu thông máu và khí huyết quanh vùng mắt, chống lão hóa gây ra nếp nhăn hay chùng cơ mắt. Cơ mi mắt co giãn và đàn hồi hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong những cách chữa sụp mí mắt đơn giản khác đó là áp dụng chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp thực hiện cắt mí mắt hoặc nâng chân mày tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ khi bị sụp mí mắt.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả 4

Chữa sụp mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Mọi quy trình được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của bộ Y tế, đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác. Một số phương pháp chữa sụp mí mắt tại bệnh viện Kim được đông đảo khách hàng tin dùng như: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes.

Ưu điểm của chữa sụp mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

+ Khôi phục được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

+ An toàn, hiệu quả cao

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, khá đơn giản

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

Lưu ý: Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau của khách hàng sẽ cho ra những kết quả khác nhau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN