Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt tươi trẻ sau 7 ngày với công nghệ xóa mỡ mí mắt

Khi bước vào giai đoạn trung niên các bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện trên mặt bạn, khiến gương mặt bạn trông xấu hơn, đôi mắt luôn mệt mỏi, không sức sống và nhìn cứ như già trước tuổi. Hãy thử cải thiện bằng công nghệ xóa mỡ mí mắt đảm bảo mắt tươi trẻ sau 7 ngày.

Bố cục bài viết:

Mắt tươi trẻ sau 7 ngày với công nghệ xóa mỡ mí mắt (1)

Đôi mắt tươi trẻ sẽ làm bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Công nghệ xóa mỡ mí mắt là gì?

Đây là công nghệ được sử dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sử dụng thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ ở ngay bọng mắt sau đó bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để bóc tách loại bỏ hoàn toàn các chân bọng mỡ, đảm bảo không tái phát lại.

Mắt tươi trẻ sau 7 ngày với công nghệ xóa mỡ mí mắt (2)

Công nghệ xóa mỡ mí mắt giúp bạn nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các bọng mỡ

Xóa mỡ mí mắt áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp xóa mỡ mí mắt không phải phù hợp với tất cả mọi người mà còn tùy vào một số trường hợp gặp phải thì phương pháp này mới đem lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này áp dụng cho một số trường hợp sau:

+ Mí mắt có bọng mỡ bao gồm mí trên và mí dưới

+ Mí mắt nhăn có nhiều bọng mỡ

Quy trình xóa mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn cụ thể và tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp, tư vấn các vấn đề có liên quan.

Mắt tươi trẻ sau 7 ngày với công nghệ xóa mỡ mí mắt (3)

Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về công nghệ xóa bọng mỡ mắt

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt bạn để đảm bảo không bị nhiễm trùng và gây tê vùng mắt để giảm đau đớn cho khách hàng.

Mắt tươi trẻ sau 7 ngày với công nghệ xóa mỡ mí mắt (4)

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Bằng các dụng cụ chuyên dụng thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên các bọng mỡ để loại bỏ hoàn toàn các chân bọng mỡ, đảm bảo không gây tái phát lại. Sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để không để lại sẹo. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu và dùng đèn ánh sáng với công nghệ LED chống sưng, chóng đau, để vết mổ không bị sưng bầm giúp khách hàng mau chóng quay lại với công việc.

Chỉ sau 7 ngày thì mắt bạn sẽ hoàn toàn hồi phục không còn vấn đề lo ngại gì nữa. Các bọng mỡ mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hấp dẫn của ngày nào.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, công nghệ lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quy trình phẫu thuật sẽ được diễn ra nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả dài lâu .

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh