Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt sụp mí một bên nguyên nhân và cách khắc phục

Kém may mắn thay cho những ai có đôi mắt bị sụp mí một bên, bởi người ta nói rằng: Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi bộc lộ được mọi cảm xúc giấu kín. Mắt sụp mí một bên không những ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng mắt sụp mí một bên? Cách khắc phục như thế nào?

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân sụp mí mắt một bên

Theo các chuyên gia, sụp mí mắt có thể xảy ra ở một bên hoặc cũng có thể hai bên, khiến tình trạng mí mắt sụp xuống không mở to được, ảnh hưởng đến thị lực và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của mỗi người.

Có hai nguyên nhân cơ bản nhất khiến mắt sụp mí một bên, đó là:

Do bẩm sinh

* Nguyên nhân này chiếm khoảng 50 – 70%. Cụ thể do:

+ Trong quá trình mang thai, dây thần kinh bị chi phối cơ nâng mi bị tổn thương.

+ Hoặc do bị liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực gây nên tình trạng sụp mí mắt.

Trường hợp sụp mí một bên nhẹ chỉ mất tính thẩm mỹ, nếu nặng sẽ ảnh hưởng đến thị lực rất lớn, cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có cách khắc phục sớm.

Mắt sụp mí một bên nguyên nhân và cách khắc phục (1)

Mắt sụp mí do bẩm sinh

Do lão hoá

Khi bước vào giai đoạn lão hoá lúc này cơ nâng mi bị suy yếu chức năng, lượng mỡ tích tụ nhiều khiến đôi mắt trĩu nặng và mí mắt bị sụp xuống.

Nguyên nhân này xuất hiện nhiều ở lứa tuổi trung niên.

Mắt sụp mí một bên nguyên nhân và cách khắc phục (2)

Mắt sụp mí một bên do lão hoá

Cách khắc phục mắt sụp mí một bên

Khắc phục do bẩm sinh

Với dịch vụ mới bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với công nghệ máy móc được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ khắc phục được khuyết điểm sụp mí mắt cho bạn, tạo được đôi mắt to, mắt đều hai bên và đẹp tự nhiên.

Được thực hiện theo một quy trình chuẩn đạt yêu cầu của Bộ Y tế, nên khách hàng rất an tâm khi đến đây và đã nhận được rất nhều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Mắt sụp mí một bên nguyên nhân và cách khắc phục (3)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Kết quả sau quá trình phẫu thuật cũng được duy trì trong thời gian dài, trong quá trình thực hiện bấm mí không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo sau quá trình bấm mí.

Mắt sụp mí một bên nguyên nhân và cách khắc phục (4)

Kết quả sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục do lão hoá

Đối với những trường hợp mắt bị sụp mí do lão hoá bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital để được tư vấn, thăm khám tình trạng mắt. Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục mắt sụp mí do lão hoá, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên.

Dịch vụ cắt mí mắt thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, đây là những tiêu chuẩn đầu tiên mà bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kim, điểm đến an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh