Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt sâu có nên nhấn mí không?

Hốc mắt của tôi sâu và không có mí, đường mí mờ nên tôi muốn khắc phục tình trạng này. Theo thông tin tôi tìm hiểu thì nhấn mí mắt có thể cải thiện được vấn đề mắt không có mí, đồng thời giúp mắt được to, tròn đẹp hơn. Nhưng với tình trạng của tôi mắt sâu có nên nhấn mí không? (Trang Hạ, Tam Kỳ).

Bố cục bài viết:

Chào Trang Hạ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt cho bệnh viện Kim chúng tôi, đối với vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt còn có tên gọi khác là bấm mí, phương pháp được ưa chộng nhất hiện nay giúp tạo hình đôi mắt một mí thành hai mí to tròn.

Mắt sâu có nên nhấn mí (1)

Nhấn mí cho bạn đôi mắt đẹp

Nhấn mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người có da còn có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không bị trùng xuống và quá nhiều mỡ thừa.

Mắt sâu có nên nhấn mí?

Như trong câu hỏi của bạn đó là mắt sâu có nên nhấn mí không? Ở trường hợp này tùy vào đặc điểm và hình dáng khuôn mặt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án phù hợp:

– Trường hợp mắt bị chùng nhẹ: Trong trường hợp này bạn chỉ nên khắc phục theo phương pháp nhấn mí. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ phân tích đo vẽ kỹ lưỡng. Khi thực hiện chúng tôi sẽ tạo đường mí có độ li vừa phải phù hợp với đôi mắt của bạn.

Mắt sâu có nên nhấn mí?(2)

Hình ảnh đôi mắt sau khi nhấn mí tại bệnh viện Kim

– Trường hợp hốc mắt quá sâu: Trong trường hợp mắt hốc quá sâu chúng tôi sẽ phối hợp đồng thời hai phương án đó là nhấn mí và phương pháp cấy mỡ hốc sâu. Sự kết hợp này sẽ khắc phục hiệu quả khuyết điểm của bạn.

Như vậy đối với trường hợp mắt sâu của bạn nhấn mí mắt là phương án hiệu quả cho bạn đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn.

Quy trình nhấn mí mắt tại Kim Hospital

Bước 1: Đội ngũ bác sĩ thăm khám tư vấn

Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lí nhất. Sau đó tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế đo vẽ đường mí mắt mới

Bác sĩ phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để giảm đau cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng  mà không cần rạch mổ. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút thì khách  hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Bước 5: Bác sĩ thăm khám lại sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Mắt sâu có nên nhấn mí?(3)

Quy trình nhấn mí mắt tại bệnh viện Kim

Từ những tư vấn trên, hi vọng bạn đã được giải đáp thắc mắc: mắt sâu có nên nhấn mí? Vậy còn chờ gì nữa, hãy để Kim Hospital để  cho bạn vẻ đẹp của đôi mắt tự nhiên quyến rũ, cho bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ uy tín và tin cậy mà bạn không thể bỏ qua khi muốn phẫu thuật nhấn mí mắt. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh