Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không?

Chào các bác sĩ của bệnh viện Kim Hospital, em tên là Thảo Nhi, năm nay em 22 tuổi ạ. Mắt em có nhiều mí chồng lên nhau khiến em không tự tin chút nào. Em muốn hỏi bác sĩ là mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? Em xin cảm ơn. (Thảo Nhi – Đà Nẵng)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Thảo Nhi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim Hospital. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt nhiều mí là hiện tượng trên mí mắt xuất hiện nếp mí thứ 3 khiến cho đôi mắt của bạn trông thiếu linh hoạt và mất đi sự thẩm mỹ. Vậy, mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? Để khắc phục tình trạng mắt nhiều mí, bạn cần áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí. Hiện nay, tại bệnh viện Kim Hospital có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp. Tuy nhiên, đối với trường hợp mắt nhiều mí như thế này thì bạn nên tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes để có được kết quả lâu dài.

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? 1

Mắt nhiều mí là hiện tượng xuất hiện nếp mí thứ 3 trên vùng mí mắt

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không?

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ hiện đại nhằm tái tạo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp như mắt một mí, mí lót, mắt nhiều mí, mí không đều hai bên. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng hơn. Từ đó, bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí to tròn và long lanh.

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? 2

Các thao tác trong quá trình bấm mí mắt Dove Eyes

Ưu điểm của bấm mí mắt Dove Eyes tại Kim Hospital

Đảm bảo an toàn

Bấm mí mắt Dove Eyes áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc cùng những thao tác đơn giản và không có sự can thiệp của dao kéo. Nói cách khác đây là một phương pháp không phẫu thuật nên sẽ không có sự xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt. Vì vậy, bạn có thể an tâm cải thiện đôi mắt nhiều mí với phương pháp bấm mí Dove Eyes này.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi bấm mí Dove Eyes, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Đây cũng là phương pháp không cắt rạch nên sẽ không có thao tác đóng vết mổ, đảm bảo không để lại sẹo trên vùng mắt của bạn.

Tiến hành nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Một ca bấm mí mắt Dove Eyes thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Với các thao tác nhanh gọn, đơn giản cùng sự chuyên nghiệp của các bác sĩ bệnh viện Kim, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng mắt nhiều mí. Sau bấm mí, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều mà có thể ra về và tiếp tục hoạt động bình thường.

Duy trì kết quả ổn định, lâu dài

Đây là phương pháp mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên lâu dài và không để lại biến chứng. Những nếp mí phụ lộn xộn trên đôi mắt nhiều mí của bạn sẽ được loại bỏ và không trở lại.

Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không? 3

Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Thảo Nhi giải đáp được thắc mắc “Mắt nhiều mí có cách nào điều chỉnh hiệu quả không?”. Nếu còn thêm bất cứ câu hỏi nào, bạn hãy liên lạc ngay với bệnh viện Kim Hospital để được tư vấn cụ thể nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh