Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Mỗi người có một quan niệm về vẻ đẹp, và tiêu chí vẻ đẹp đôi mắt của con người cũng vậy. Nhiều người quan niệm mắt hai mí mới là đẹp, ngược lại cũng có ý kiến cho rằng mắt một mí sẽ cá tính hơn. Vậy mắt một mí xấu hay đẹp?

Bố cục:

Mắt một mí là gì?

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên là sụp xuống có tác dụng bảo vệ mắt. Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành bởi nếp gấp mí. Mắt một mí nguyên nhân chính vẫn là do bẩm sinh mà ra tuy nhiên còn bị ảnh hưởng từ yếu tố di truyền và chủng tộc.

Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí xấu hay đẹp (1)

Người có mắt một mí trong thường buồn bã, kém tươi

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo, vô hồn, không cảm xúc. Tuy nhiên ở một số người tuy có mắt một mí nhưng mắt vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt. Và mắt một mí cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như làm hạn chế ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Mắt một mí xấu hay đẹp cũng là do tùy quan niệm của mỗi người nhưng đa phần theo xu hướng chung ngày này ai cũng muốn có mắt hai mí, vì mắt hai mí thường to rõ ràng và tươi trẻ.

Phương pháp chữa mắt một mí

Tùy vào thể trạng cũng như tình trạng mắt một mí ở mỗi một người thì có cách chữa mắt một mí khác nhau. Trong đó có những cách chữa mắt một mí chính sau đây.

Mắt một mí xấu hay đẹp(2)

Chữa trị mắt một mí tại bệnh viện Kim Hospital

Bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều là các phương pháp tạo mắt hai mí đang được nhiều chị em lựa chọn cải tạo đôi mắt một mí của mình, dưới đây là hai phương pháp tạo mắt hai mí.

Phương pháp bấm mí mắt cải thiện mắt một mí

Đây là một phương pháp thẩm mỹ không cần phải trải qua phẫu thuật để có được một đôi mắt hai mí đẹp. Bấm mí mắt không phải phẫu thuật cho nên khả năng nhiễm trùng thấp được tiến hành với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thời gian điều trị cho bấm mí mắt sẽ nhanh hơn các dịch vụ làm đẹp khác. Tất nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào khả năng, thể trạng của từng người. Kết quả của mỗi lần bấm mí.

Phương pháp cắt mí mắt khắc phục triệt để mắt một mí

Cắt mí mắt là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, lấy mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian thực hiện ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ.

Dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của các chị em mắt một mí, bệnh viện Kim Hospital là một trong nhiều bệnh viện đi đầu trong phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Từ những thông tin mà bệnh viện Kim Hospital cung cấp bạn có thể hiểu thêm đôi mắt một mí xấu hay đẹp ở phụ nữ cũng như tướng số của những người mang mắt một mí. Trên đây là các phương pháp mà bệnh viện giới thiệu để bạn có thể khắc phục được đôi mắt một mí xấu hay đẹp của mình như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN