Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí thì sao?

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhỏ, ti hí thường rất tự ti với khuôn mặt của mình? Tại sao nhỉ? Mắt một mí thì sao? Quan niệm truyền thống đã nói gì về mắt một mí? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

Bố cục bài viết:

Không khắc phục mắt một mí thì sao? 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi hội tụ những nét tinh hoa của con người: trí thông minh, tình tính và tình cảm, nơi chỉ nhìn vào đó bạn biết được người đối diện đang buồn hay đang vui. Đối với những nhà nhân tướng học chỉ cần nhìn vào đôi mắt, họ đã đưa ra những nhận định cơ bản về đường tình duyên, vận mệnh và sự nghiệp của con người.

Mắt một mí thì sao?(1)

Những cô nàng có mắt một mí thường rất tự ti về bản thân

Mắt một mí nó không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng xét về góc độ thẩm mỹ những ai sở hữu mắt một mí đều thiếu tự tin, e ngại khi giao tiếp.

Dù nhiều nét trên gương mặt chị em có xinh đẹp và chuẩn mực nhưng đôi mắt một mí luôn gây cho người đối diện những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách bên trong của họ.

Nhìn chung những cô nàng sở hữu mắt một mí thường trông kém tươi, khuôn mặt mất đi sự cuốn hút. Vì thế đôi mắt bồ câu long lanh, quyến rũ là ao ước của rất nhiều người.

Các phương pháp nào khắc phục mắt một mí

Vì những nhược điểm của mắt một mí mà nhiều chị em đã tìm nhiều cách để khắc phục mắt nhỏ, tạo mắt hai mí to tròn. Trang điểm cho mắt một mí là cách thông dụng được phái đẹp sử dụng. Nhưng đây không phải là giải pháp an toàn và hoàn hảo cho đôi mắt.

Việc lạm dụng trang điểm cũng như sử dụng phấn mắt, kẻ mí mắt, hay mí mắt giả thường xuyên sẽ khiến cho vùng da mí mắt bị tổn thương và nhanh bị lão hóa. Không những thế còn khiến mí mắt bị viêm, sưng, tệ hơn là sụp mí mắt, thậm chí viêm giác mạc làm giảm thị lực.

Hiện nay phẫu thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt được xem là cách khắc phục hiệu quả cho những cô nàng mắt một mí. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện. Không đau, không bóc tách, không ảnh hưởng đến vùng da khác và không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Mắt một mí thì sao?(2)

Hình ảnh đôi mắt một mí sau khi phẫu thuật tại Kim Hospital

Ưu điểm của bấm mí mắt và cắt mí mắt

Tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên mang đến cho bạn vẻ đẹp lôi cuốn.

Không qua phẫu thuật, bóc tách, không ảnh hưởng thị lực.

Chi phí hợp lý, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau.

Đồng thời, ưu điểm dễ thấy của hai giải pháp này là cho kết quả lâu dài (từ 3 đến 8 năm tùy cơ địa) an toàn nếu như được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây thì các bạn đã hiểu được mắt một mí thì sao rồi đúng không. Vì vậy hãy mạnh dạn đến với Kim Hospital chúng tôi để được tư vấn và khắc phục được những nhược điểm của mắt một mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN