Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí phải làm sao?

Xu hướng mắt đẹp là mắt tròn, to, mắt hai mí. Còn mắt một mí thường không được xếp vào tiêu chuẩn mắt đẹp. Vậy những người có mắt một mí phải làm sao để có đôi mắt đẹp đúng tiêu chuẩn?

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là gì?

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên là sụp xuống có tác dụng bảo vệ mắt. Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành bởi nếp gấp mí. Mắt một mí nguyên nhân chính vẫn là do bẩm sinh mà ra tuy nhiên còn bị ảnh hưởng từ yếu tố di truyền và chủng tộc.

Mắt một mí phải làm sao(1)

Mắt một mí làm khuôn mặt kém tươi

Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí – Điểm trừ thẩm mỹ

Theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo, vô hồn, không cảm xúc. Người có mắt một mí thường có ánh nhìn buồn rầu không tươi tắn. Tạo cảm giác mệt mỏi cho người đối diện mỗi khi giao tiếp. Mắt một mí không phải là khuyết điểm nên việc có cải thiện hay sử dụng các phương pháp để tạo mắt hai mí thì không ép buộc.

Mắt một mí xấu hay đẹp cũng là do tùy quan niệm của mỗi người nhưng đa phần theo xu hướng chung ngày này ai cũng muốn có mắt hai mí, vì mắt hai mí thường to rõ ràng và tươi trẻ.

Mắt một mí phải làm sao?

Mắt một mí phải làm sao(2)

Bấm mí mắt phương pháp cho người có mắt một mí

Tùy vào từng trường hợp mà nhiều người lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ riêng cho mình, cắt mí mắt và bấm mí mắt chính là hai phương pháp mà chị em thường sử dụng.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp thẩm mỹ Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc không cần phải trải qua phẫu thuật để có được một đôi mắt hai mí đẹp. Bấm mí mắt không phải phẫu thuật cho nên khả năng nhiễm trùng thấp. Thời gian điều trị cho bấm mí mắt sẽ nhanh hơn cách dịch vụ làm đẹp khác và tất nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào khả năng, thể trạng của từng người.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, linh động, mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình của một ca phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê nhẹ.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Đóng kín vết thương.

Bước 6: Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Những thông tin về mắt một mí phải làm sao và cách thức chữa trị mắt một mí trên đây đã được bệnh viện Kim Hospital giải đáp cho bạn. Hãy lựa chọn những nơi có dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để hoàn toàn hài lòng bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN