Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí nói lên điều gì?

Mắt một mí là nét đặc trưng riêng của người Á Đông. Kích cỡ, vị trí, hình dáng và biểu hiện của đôi mắt một mí còn phản ánh tính cách, cũng như sự thăng trầm mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai. Vậy mắt một mí nói lên điều gì? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé!

Bố cục:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt có mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí nói lên điều gì 01

Đôi mắt biết nói? Vậy mắt một mí nói lên điều gì?

Mắt một mí trông nhỏ hơn và được xem là kém thẩm mỹ, bởi vì đôi mắt này dường như không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc.

Mắt một mí nói lên điều gì?

Người mắt một mí theo nhân tướng học được xem là người có số mệnh sang quý, là người có quan cao bổng lộc, sẽ là mệnh phụ phu nhân. Do vậy, đối với người xưa có mắt một mí rất được quý trọng, thường được dành nhiều sự ưu ái. Vậy mắt một mí nói lên điều gì?

Tính cách con người

Mắt một mí thể hiện người có tính chu đáo, luôn suy xét mọi tình huống lựa chọn.

Họ là người vô cùng cẩn trọng và suy trước tính sau. Chính điều này khiến người có mắt một mí đôi lúc trở nên hay nghi ngờ người xung quanh và do dự trước những quyết định quan trọng. Nhiều người vì không kiểm soát được bản tính hay lo xa mà dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị.

Mắt một mí là đặc điểm nổi bật trên gương mặt của người sống nội tâm, kín đáo, ngại va chạm, không thích giao lưu, là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Công danh, sự nghiệp

Người có mắt một mí có sự nghiệp, công danh vững chắc, ổn định do tính cẩn thận, chu đáo của mình.

Hôn nhân, hạnh phúc

Người có mắt một mí lại lận đận trong đường tình duyên, họ gặp nhiều trắc trở, gian truân. Nhưng khi về già, họ có cuộc sống an nhàn, đầm ấm và thoải mái.

Mắt một mí còn ảnh hưởng phần nào đến thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt trông buồn và thiếu đi sự tươi tắn, rạng rỡ.

Giải pháp cho mắt một mí

Trang điểm

Trang điểm là một trong những cách được nhiều người sử dụng để làm mắt to hơn. Với công nghệ make up mắt một mí kết hợp với các dụng cụ như miếng dán kích mí, chỉ kích mí mắt sẽ giúp chị em có được đôi mắt to tròn, long lanh.

Mắt một mí nói lên điều gì 02

Tôn thêm sự sắc sảo cho đôi mắt một mí

Phẫu thuật cắt mí mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ cho người mắt một mí, giúp tạo được đôi mắt to, đẹp làm điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Kim Hospital được thực hiện tương đối đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó, loại bỏ bớt da thừa, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Mắt một mí nói lên điều gì 03

Quy trình cắt mí mắt

Bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí tạo điểm nhấn phù hợp cho đôi mắt và gương mặt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện trong trường hợp khách hàng có độ tuổi dưới 30, có mắt một mí, mí lót hoặc sụp mí.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên. Bác sĩ không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí. Tiến hành nhanh gọn khi không cần phải lấy da thừa. Sau khi thực hiện, mí mắt mới rõ nếp, tạo điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Mắt một mí nói lên điều gì 04

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt và bấm mí không phẫu thuật hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh