Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí nam có đẹp không?

Mỗi kiểu mắt đều mang một vẻ đẹp riêng và xu hướng hiện nay là đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng. Tuy nhiên nhiều người vẫn thích để mắt một mí, đặc biệt là ở nam giới. Vậy mắt một mí nam có đẹp không? Hãy cùng tham khảo các thông tin xung quanh vấn đề này nhé!

Bố cục:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt có mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí nam có đẹp không 01

Ngôi sao người Trung Quốc này là minh chứng cho câu hỏi “mắt một mí nam có đẹp không?”

Mắt một mí nam có đẹp không?

Người mắt một mí theo nhân tướng học được xem là người có số mệnh sang quý, là người có quan cao bổng lộc. Vì thế, đối với người xưa mắt một mí được xem là đẹp, là ưa nhìn và đặc biệt.

Một số người mắt một mí vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt.

Mắt một mí nam có đẹp không 02

Bi Rian là ngôi sao khiến trào lưu mắt một mí nam “dậy sóng”

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực nhưng đặc điểm mắt thường nhỏ, kém thu hút nên hiện nay nhiều người muốn có đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng hơn.

Giải pháp cho mắt một mí

Trải qua thời gian, xu hướng thẩm mỹ thay đổi nên con người muốn có đôi mắt hai mí to, long lanh và cuốn hút.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ cho người mắt một mí, giúp tạo được đôi mắt to, đẹp làm điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được thực hiện tương đối đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó, loại bỏ bớt da thừa, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hình thành nếp gấp mới đẹp tự nhiên.

Mắt một mí nam có đẹp không 03

Quy trình cắt mí mắt tại Kim Hospital

Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt lại được đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút. Bấm mí tạo điểm nhấn phù hợp cho đôi mắt và gương mặt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện trong trường hợp khách hàng có độ tuổi dưới 30, có mắt một mí, mí lót hoặc sụp mí.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên. Bác sĩ không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí. Tiến hành nhanh gọn khi không cần phải lấy da thừa. Sau khi bấm mí không cần phải cắt chỉ.

Mắt một mí nam có đẹp không 04

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt nam tại Kim Hospital

Sử dụng dịch vụ tại Kim Hospital với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Phương pháp bấm mí không phẫu thuật và cắt mắt 2 mí đã lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt một mí nam của đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN