Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí có phải là xấu?

Sở hữu một đôi mắt đẹp, chúng ta sẽ rạng ngời và tự tin hơn trong cuộc sống. Mỗi người có một quan niệm về đôi mắt đẹp khác nhau, nhưng xu hướng chung đều mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn và rõ ràng. Vậy những người sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh phải làm sao? Mắt một mí là gì? Mắt một mí có phải là xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bố cục:

Mắt một mí là đôi mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người sở hữu mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi sẽ không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí có phải là xấu 1

Mắt một mí là đôi mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí

Mắt một mí có phải là xấu?

Mắt một mí đẹp hay xấu là tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Tuy mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nhưng theo quan điểm truyền thống mắt một mí thường bị cho là gian xảo, khó tin tưởng.

Mắt một mí có phải là xấu 2

Mắt một mí có phải là xấu? Mắt đẹp hay xấu là tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người.

Mắt một mí hay hai mí mặc dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến ấn tượng khi giao tiếp.

Nếu không tự tin về đôi mắt một mí của mình, với công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí một cách dễ dàng như trang điểm hoặc tiểu phẫu cắt mí hay bấm mí.

Khắc phục tình trạng mắt một mí

Trang điểm là cách mà các cô nàng một mí thường sử dụng để che đi khuyết điểm này. Chỉ vài thao tác trang điểm hết sức cơ bản, cô nàng mắt một mí đã có đôi mắt to tròn, long lanh đáng mơ ước.

Mắt một mí có phải là xấu 3

Để khắc phục tình trạng mắt một mí, nhiều bạn gái lựa chọn cách trang điểm

Tuy nhiên, đôi khi cách này khá bất tiện, lại mất rất nhiều thời gian và công sức của phái nữ.

Hiện nay, hai phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục tình trạng trên đó là bấm mí và cắt mí mắt. Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn, cụ thể:

– Nếu mắt một mí nhưng có rất ít hoặc không có da chùng mỡ thừa:

Trong trường hợp này, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ là phương pháp thích hợp nhất cho bạn. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở mắt như: mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều và mắt không có da chùng, mỡ thừa.

– Nếu mắt của bạn có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt hoặc bạn ở trên độ tuổi 30. Trường hợp này bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn.

Mắt một mí có phải là xấu 3

Cả hai phương pháp bấm mí và cắt mí Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng

Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí đều được khắc phục hiệu quả tại bệnh viện Kim Hospital.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tay nghề cao, bệnh viện Kim là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN