Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Chào bác sĩ! Mắt cháu có nếp mí nhưng lúc hiện lúc mất, nếp mí không được rõ ràng nên trông mắt nhỏ, buồn và kém thu hút. Nhiều người nói mắt cháu là mắt mí lót. Vậy mắt mí lót là mắt như thế nào? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Ngọc Hoài – Gia Lai).

Chào Ngọc Hoài! Cảm ơn bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Thắc mắc “mắt mí lót là mắt như thế nào” của bạn, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Bố cục bài viết:

Ngọc Hoài thân mến!

Đôi mắt là nơi thu hút trên gương mặt chúng ta. Vì thế, việc tìm hiểu đặc điểm, tình trạng của mắt để giữ cho đôi mắt luôn tươi sáng, long lanh là điều rất cần thiết.

Mắt mí lót là mắt như thế nào 01

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mắt mí lót là mắt có nếp mí nhưng không rõ, cần phải nhướn mày lên mới thấy được và đôi khi xuất hiện rồi lại mất.

Nếu mắt hai mí là mắt có nếp gấp mí rõ ràng, mắt một mí không có nếp gấp nào cả thì mắt mí lót lại nằm ở tình trạng trung gian.

Về bản chất, mắt mí lót vẫn là mắt hai mí nhưng do không lộ rõ mà thôi. Hiện nay, có nhiều cách để lấy lại vẻ to tròn cho đôi mắt cũng như sự ổn định của mí mắt.

Giải pháp cho mắt mí lót

Khi sở hữu mắt mí lót, bạn vẫn có thể giúp mắt sắc sảo, cuốn hút hơn với những thủ thuật trang điểm đơn giản.

Sử dụng phấn màu sáng

Điều tiết một lượng phấn highlight nhẹ dưới xương chân mày có thể tạo hiệu ứng mắt to hoàn hảo. Phấn màu sáng đem lại độ tươi trẻ, trắng sáng và che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Mắt mí lót là mắt như thế nào 02

Phấn sáng góp phần cho sự nổi bật của đôi mắt

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo là kiểu trang điểm không thể thiếu giúp mắt bạn trông to và sinh động hơn.

Khi trang điểm cho mắt mí lót, kiểu vẽ mắt mèo lộn ngược sẽ phù hợp hơn. Trong khi mắt mèo thông thường sẽ bị che lấp bởi mí mắt, kiểu vẽ lộn ngược sẽ giúp đôi mắt bạn được định hình rõ ràng và nổi bật.

Tùy theo sở thích mà đường vẽ viền mắt sẽ được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, có thể là nét sắc sảo đầy khác biệt nhưng cũng có thể là sự dịu dàng đầy nổi bật. Điều này còn tùy thuộc vào màu mắt bạn kết hợp cũng như phong cách trang điểm cho môi và má.

Mắt mí lót là mắt như thế nào 03

Mắt mèo với sự sắc sảo và khác biệt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp gấp mí mới giúp đôi mắt rõ mí, to tròn và nổi bật hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Mắt mí lót là mắt như thế nào 04

Quy trình nhấn mí mắt tại Kim Hospital

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Quy trình được tiến hành không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại, hài hòa.

Mắt mí lót là mắt như thế nào 05

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Kim

Những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc “mắt mí lót là mắt như thế nào?” cũng như những giải pháp lấy lại sự ổn định cho mí mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN