Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là mắt như thế nào? Mắt lươn phải làm sao? Theo quan niệm truyền thống, người có mắt lươn thường không gây được thiện cảm. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ hiện đại, phương pháp phẫu thuật mắt to đã góp phần xóa tan nỗi lo, cải thiện vẻ đẹp cho những người không may sở hữu đôi mắt lươn.

Bố cục bài viết:

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là mắt nhỏ, ti hí, càng về đuôi mắt càng bé lại, xếch lên. Tuy nhìn bình thường nhưng dễ gây cảm giác không nhìn trực diện mà hay liếc mắt, đảo mắt.

Mắt lươn là mắt như thế nào 01

Mắt lươn có độ dài tương đối nhưng hẹp về bề rộng

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của con người, là nơi thuần khiết nhất. Theo quan niệm truyền thống, những người mắt lươn thường là người nhỏ nhen, hẹp hòi. Dù chỉ là quan niệm cũ nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sự tự tin của bạn.

Mắt lươn phải làm sao?

Trang điểm có thể che đi khuyết điểm phần nào của đôi mắt lươn nhưng đó chỉ là phương pháp tức thời. Hiện nay, Kim Hospital ứng dụng công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

Mắt lươn là mắt như thế nào 02

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to tại Kim Hospital

Phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là tiến hành rạch mổ mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài ở phần đuôi mắt. Sau đó tiến hành cắt bỏ da thừa và điều chỉnh tuyến lệ theo tỉ lệ hợp lý tùy từng trường hợp. Quá trình này được thực hiện dưới gây tê, đường rạch mổ nhỏ và không xâm lấn. Bác sĩ thực hiện khá nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Mắt lươn là mắt như thé nào 03

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt mí mắt

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to ở Kim Hospital được thực hiện với công nghệ hiện đại. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp với ưu điểm:

– Hiệu quả cao: Mắt có thể mở rộng theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang.

– Kết quả thẩm mỹ cao: Đôi mắt to tròn, trẻ trung và tự nhiên.

– An toàn: Phẫu thuật mắt to tại Kim Hospital thực hiện tại phòng khám vô trùng. Trang thiết bị tại Bệnh viện Kim hiện đại nên an toàn và không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Mắt lươn là mắt như thế nào 04

Sử dụng đèn chiếu sáng chống sưng bầm

– Không để lại sẹo: Bác sĩ tại Kim Hospital sử dụng chỉ chuyên dụng để khâu đường rạch mổ. Sau thẩm mỹ không để lại sẹo, đôi mắt tự nhiên.

– Không sưng bầm: Bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED thẩm thấu sâu giúp chống viêm, chống sưng và giảm đau, không sưng bầm. Bạn có thể ra về sau vài giờ đồng hồ, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với nhiều thông tin đã cung cấp, hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc “mắt lươn là mắt như thế nào?” của mọi người. Phẫu thuật mắt to tại Kim Hospital sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mắt lươn, tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN