Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt diều hâu là như thế nào, đẹp hay xấu?

Theo quan niệm từ xưa đến nay, đôi mắt to tròn, mắt bồ câu được xem là đôi mắt đẹp. Tuy nhiên nhiều người không có được đôi mắt bồ câu mà sở hữu đôi mắt diều hâu. Vậy mắt diều hâu là như thế nào, đẹp hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Mắt diều hâu là như thế nào?

Mắt diều hâu là đôi mắt có lòng đen mắt sâu, đuôi mắt chếch ngược lên nhìn như hình dáng mắt của diều hâu. Người sở hữu đôi mắt này thường có ánh nhìn tinh quái, hung dữ, không mang lại thiện cảm cho người đối diện.

mắt diều hâu là như thế nào, đẹp hay xấu(1)

Mắt diều hâu khiến khuôn mặt toát lên vẻ hung dữ

Mắt diều hâu đẹp hay xấu?

Dân gian có câu “xem mặt mà bắt hình dong”, người sở hữu đôi mắt diều hâu thường mang lại cho người đối diện cảm giác e ngại khi tiếp xúc.

Như đã nói ở trên, người có ánh mắt diều hâu thường khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ dịu dàng và sự cân đối hài hòa.

Chính những quan niệm truyền thống ấy mà những người sở hữu đôi mắt diều hâu thường rất khổ tâm và ngại giao tiếp với mọi người.

Khắc phục mắt diều hâu bằng cách nào?

Bình thường chúng ta thường chọn cách trang điểm để che khuyết điểm cho đôi mắt diều hâu, nhưng đây là phương pháp tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài được.

Bạn không cần quá lo lắng, Kim Hospital chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt to, tạo mắt hai mí cân đối hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đây là phương pháp bác sĩ tác động vào mí mắt và đuôi mắt, xác định vùng da thừa và thịt thừa để định hình lại nếp mí mắt mới, giúp bạn khắc phục tình trạng mắt diều hâu, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn ưa nhìn mà bạn hằng mong đợi.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Kim Hospital chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ mắt to uy tín và an toàn.

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành như thế nào?

mắt diều hâu là như thế nào, đẹp hay xấu(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Kim Hospital

Để thực hiện thẩm mỹ mắt to, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của bạn, từ đó tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ tạo mắt to phù hợp với bạn nhất.

Sau khi đã lựa chọn được phương pháp thực hiện, bác sĩ sẽ vẽ lại mí mắt mới, xác định vùng da thừa và mỡ thừa cần loại bỏ.

Để tránh tình trạng nhiễm khuẩn và những cơn đau có thể xảy ra, bác sĩ sẽ sát trùng vùng phẫu thuật và gây tê.

Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ vùng da thừa và mỡ thừa đã xác định trước đó, định hình lại hình dáng mí mắt mới và may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đốt vết mổ bằng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để tránh tình trạng sưng bầm. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để bạn chăm sóc tại nhà. Bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Hãy cùng chúng tôi đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt to, giúp bạn khắc phục tình trạng mắt diều hâu, đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital