Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt

Bạn đang ao ước muốn sở hữu một đôi mắt đẹp mơ màng, to tròn và đầy cuốn hút như các cô nàng ở xứ sở Kim Chi. Tại sao các cô nàng ấy lại có đôi mắt đẹp đến thế ? Đó là điều mà các bạn trẻ Việt Nam đang rất tò mò.

Bố cục bài viết:

Trong khi chúng ta điều biết rằng, đặc trưng chung của người châu Á là da vàng, mắt hí, mũi tẹt. Mà tại sao các diễn viên Hàn lại có đôi mắt to tròn và đầy sức cuốn hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ cho các bạn một đáp án thật chính xác: “Đó là do các nàng ấy đã áp dụng công nghệ Hàn Quốc tạo khóe mắt mới có thể sở hữu đôi mắt đẹp mơ màng đến vậy. Vậy các cô gái Việt đã thử áp dụng phương pháp mở rộng khóe mắt này chưa? Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Bệnh viện Kim. Phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt, thực chất chỉ là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt. Đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn“.

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt(1)

Đôi mắt đẹp mơ màng

Mắt đẹp mơ màng với quy trình mở rộng khóe mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cắt khóe mắt. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình hình cũng như sự mong muốn của bạn về đôi mắt của mình.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Bước này bác sĩ sẽ phân tích mắt của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý và an toàn nhất.

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt(3)

Bác sĩ đo vẽ mí mắt mới cho khách

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt và gây tê tại chỗ. Bước này giúp không bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật và bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt(4)

Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt cho khách

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật trong thời gian 30 phút. Cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là bước tạo hình chính để tạo khóe mắt cho bạn. Bước này quan trọng nhất bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không. Bước này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ mà khách hàng sẽ có mức độ đẹp xấu khác nhau.

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt(5)

Bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt cho khách hàng

Trường hợp mắt xếch lên quá cao: Bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để giúp mắt hài hòa hơn với khuôn mặt.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo, không cần băng bó.

Mắt đẹp mơ màng nhờ mở rộng khóe mắt(6)

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Vì sao bạn lại lựa chọn bệnh viện Kim để mở rộng khóe mắt?

Ưu điểm nổi bật

– An toàn

– Đôi mắt to tròn tự nhiên

– Không đau, không để lại sẹo

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mở rộng khóe mắt nổi tiếng khác nhau. Bệnh viện Kim luôn là lựa chọn đầu tiên và cũng là sự tin tưởng nhất của khách hàng bởi vì: quá trình phẫu thuật với quy trình khép kín; với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cùng với đạo đức nghề nghiệp của bác sĩ nơi đây; thiết bị kĩ thuật hiện đại; chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật rất tận tình và chu đáo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh