Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mách nhỏ: Làm thế nào để có mắt hai mí to và đẹp

Nếu không may sở hữu đôi mắt một mí kém duyên, liệu có cách nào có thể làm cho đôi mắt trở nên to đẹp hơn? Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ cho bạn bí quyết “Làm thế nào để có mắt hai mí to và đẹp”.

Bố cục bài viết:

Xu hướng về “mắt hai mí”?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng làm đẹp đôi mắt, đặc biệt là để có mắt hai mí to và đẹp phù hợp với tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông. Vậy, làm thế nào để có đôi mắt hai mí to và đẹp như mong muốn?

Mách nhỏ cho bạn những phương pháp sau:

– Không thể phủ nhận được công nghệ trang điểm hiện nay.  Với nhiều loại mỹ phẩm vượt trội, chì kẻ mắt, mascara, kính áp tròng… thì bạn có thể phần nào che đi khuyết điểm mắt một mí.

Tuy nhiên, phương pháp này tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt, không phải ai cũng biết trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình.

– Vậy, để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được vẻ đẹp mong muốn? Vẫn còn một cách được nhiều người lựa chọn, đó là bấm mí để có mắt hai mí to và đẹp.

Mách nhỏ: Làm thế nào để có mắt hai mí to và đẹp (2)

Xu hướng “mắt” hiện nay

Quy trình tạo mắt hai mí to và đẹp như thế nào?

Tạo đôi mắt hai mí to và đẹp là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới để đôi mắt có thể đẹp một cách tự nhiên và lôi cuốn. 

Quy trình được thực hiện ở Kim Hospital như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng:

* Bước quan trọng nhất để xem xét và nắm được cấu trúc đôi mắt của khách hàng

* Từ đó chọn ra phương pháp tối ưu nhất. Đồng thời kiểm tra xem liệu bệnh nhân trước khi tham gia phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ và xác định nếp gấp mí mới:

* Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ một cách tỉ mỉ và chi tiết

* Xác định nếp gấp mí để có thể tiến hành phẫu thuật an toàn, tiện lợi. 

Bước 3: Tiến hành tạo hai mí:

* Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí trong điều kiện vô trùng.

Làm sao để có mắt hai mí to và đẹp khi thực hiện bấm mí?

Trong công nghệ thẩm mỹ mắt đang thịnh hành, phương pháp bấm mắt hai mí to và đẹp vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa an toàn đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí sử dụng công nghệ rất hiện đại. 

Phẫu thuật để có mắt hai mí to và đẹp có thể xóa bỏ được những khuyết điểm như: mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

Mách nhỏ: Làm thế nào để có mắt hai mí to và đẹp (3)

Làm thế nào để có mắt hai mí to và đẹp? Hãy đến với Kim Hospital để thỏa lòng mong muốn của bạn

Tại Kim Hospital, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện phẫu thuật. Quy trình thăm khám kỹ lưỡng và phẫu thuật một cách khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to và đẹp long lanh, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN