Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mách bạn phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Mách bạn phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt cưc đơn giản và hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để sử dụng vì không cần phải trải qua phẫu thuật, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bố cục bài viết:

Mách bạn phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt (1)

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Phương pháp bấm huyệt có tác dụng lưu thông máu, dẫn chất dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ bị bệnh, dẫn khí đến vùng của cơ mắt giúp cho cơ nâng mi nâng lên, đồng thời đẩy khí huyết toàn thân. Đây là một mẹo nhỏ được nhiều người lựa chọn nhưng nó chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian.

Quy trình thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Toàn bộ quá trình được diễn ra theo một trật tự hợp lý, yêu cầu người sử dụng phải có kinh nghiệm và am hiểu các huyệt trên cơ thể người. Quá trình được thực hiện như sau:

Bước 1

Tiến hành xoa bóp để cho cơ thể bạn thư giãn, kích thích các hệ thần kinh đồng thời đẩy lưu thông khí huyết vào vùng cần điều trị.

Bước 2

Ngồi thả lỏng trước gương, lấy đường giữa trán làm ranh giới phân chia, dùng 4 đầu ngón tay cùng ngón cạnh day nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài kết hợp với một lực vừa phải. Làm như vậy cho từ 30 đến 50 lần.

Bước 3

Kế tiếp dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ từ đều đặn từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 20 đến 30 lần. Sau đó, bạn dùng ngón trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc 10 đến 20 lần.

Mách bạn phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt (2)

Vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không khoảng 20 đến 30 lần

Bước 4 

Sau đó lần lượt bấm tiếp các huyệt: Toản trúc (phần lõm đầu trong chân mày, thẳng trên góc mắt trong), dương bạch (trước trán) ngư yêu (chỗ lõm trung tâm lông mày), phong trì (chỗ lõm bờ trong cơ ức và bờ ngoài cơ thang), ty trúc không (chỗ lõm mé ngoài đuôi lông mày), đồng tử liêu (khóe mắt ngoài)… để hành khí, hoạt huyết, thông lạc… giúp nâng mi lên.

Phương pháp này cần thực hiện trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao tuy nhiên quá trình hết sức phức tạp nên rất khó thực hiện.

Bấm mí chữa sụp mí

Nhưng bạn muốn nhanh chóng không cần mất nhiều thời gian thì nên lựa chọn phẫu thuật chữa sụp mí bằng phương pháp bấm mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital.

Mách bạn phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt

Phương pháp bấm mí mắt là phương pháp khá đơn giản, hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Với mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt không đem lại kết quả như mong muốn của bạn thì hãy thay đổi bằng cách khác nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN