Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mách bạn những cách make up giúp che bọng mắt dưới đẹp

Một số người không may mắn bị bọng mỡ mắt  dày ở mắt gây cảm giác khó chịu, với những trường hợp như thế này cách chữa cháy để cải thiện nhanh nhất đó chính là phương pháp trang điểm. Sau đây là một trong những cách make up giúp che bọng mắt cho chị em hiện nay.

Bố cục bài viết:

Cách make up giúp che bọng mắt

Che bọng mắt với cách trang điểm bằng cách giấu vết thâm

Việc để lộ ra quầng thâm sẽ khiến bọng mắt dường như to và sưng húp hơn. Chính điều đó luôn cho thấy việc che đi quầng thâm luôn là điều chị em cần quan tâm trước khi tiến hành trang điểm.

Cách hiệu quả nhất cho bạn chính là việc dùng kem che khuyết điểm. Nên nhớ hãy chọn những sản phẩm phù hợp với làn da của chính mình, dùng các tông màu nhẹ nhàng phù hợp với làn da nâu vàng của châu Á.

Chuốt mi ấn tượng làm che đi bọng mắt

Cách che bọng mắt bằng trang điểm độc đáo nhưng vô cùng hiệu nghiệm đối với những đôi mắt xưng húp. Đó là việc bạn sử dụng kiểu chuốt mi công lên để làm che đi phần bọng mắt ở phía dưới. Đừng quên dùng mi giả hay kẹp mi và sau đó chuốt một chút mascara để đôi mi được công và lộng lẫy nhất có thể nhé.

Mách bạn những cách make up giúp che bọng mắt dưới đẹp (1)

Chuốt mi công lên để làm che đi phần bọng mắt ở phía dưới

Kẻ viền mắt để bọng mắt được che đi

Việc trang điểm với đôi mắt không thể bỏ qua được thao tác kẻ viền mắt. Kẻ viền mắt giúp đôi mắt bạn sắc và đẹp hơn. Phần khác giúp bọng ở mắt bạn có thể được che đi trông thấy. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng nên kẻ viền quá dày hay đậm. Nó sẽ khiến đôi mắt bạn bị phô ra. Với những đường kẻ viền tự nhiên và mảnh sẽ giúp đôi mắt được tư nhiên và vô cùng tươi sáng.

Với những đôi mắt mệt mỏi và có vẻ buồn ngủ thì nên sử dụng viền màu trắng. Chúng sẽ giúp mắt bạn trở nên trẻ trung và đầy sức sống. Ngoài ra, phấn highlight có thể thay thế chì kẻ cho đôi mắt bạn. Hãy tìm hiểu kĩ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Đó được xem là cách make up giúp che bọng mắt đơn giản cho bạn.

Che bọng mắt với phấn mắt tông màu

Một chút màu nhũ ở phần mi dưới sẽ giúp đôi mắt bạn được nổi bật hơn. Các nhược điểm cũng sẽ mờ nhạt dần đi đáng kể. Màu nhũ vàng thường phù hợp với mọi loại da và dể sử dụng cho mọi trường hợp. Hiện nay đây được xem là một trong những cách che đi bọng mắt được ưa chuộng hiện nay.

Mách bạn những cách make up giúp che bọng mắt dưới đẹp (2)

Che bọng mắt với phấn mắt tông màu

Ngoài ra lông mắt tinh tế luôn là cách make up giúp che bọng mắt cho gương mặt mình. Một cặp lông mày đẹp và cuốn hút giúp bạn che đi được nhược điểm vốn có trên cơ mặt của chính mình.

Bệnh viện Kim Hospital địa chỉ uy tín làm đẹp

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Kim với các chuyên gia Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn đang thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Hãy đến với Bệnh viện Kim, các bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình tốt hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN