Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Loại bỏ sụp mí và đập tan nỗi lo già trước tuổi

Hiện tượng sụp mí mắt đang diễn ra với nhiều người hiện nay. Làm thế nào để loại bỏ sụp mí hiệu quả? Đây có lẽ là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và cần được giải đáp hiện nay.

Bố cục bài viết:

Sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn là điều mà nhiều chị em mong có được. Bởi lẽ đôi mắt đẹp tạo được ấn tượng tốt cho người đối diện khi tiếp xúc. Bên cạnh những người có đôi mắt đẹp như vậy thì vẫn có những người không có đôi mắt như mong muốn như : mắt híp hay sụp mí. Điều nà khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy bạn đã biết hết biểu hiện, nguyên nhân của sụp mí mắt chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Hiện tượng sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mí sụp xuống thấp hơn so với mức bình thường, mí mắt sụp xuống che đi một phần con ngươi. Điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và mất điểm với những người giao tiếp mình. Loại bỏ sụp mí là điều bạn mong muốn làm bây giờ.

Loại bỏ sụp mí và đập tan nỗi lo già trước tuổi (1)

Hiện tượng sụp mí mắt làm khuôn mặt bạn xấu xí hơn

Cách kiểm tra có bị sụp mí mắt không ?

Cách tốt nhất để kiểm tra mình có bị sụp mắt không đó chính là việc bạn nên thử lật mi lên, nếu mi tự quay về thì mắt bạn ở trường hợp bình thường còn nếu mắt không quay về ban đầu thì điều này cho thấy cơ nâng mi của bạn không còn hoạt động được nữa.

Phương pháp thích hợp để loại bỏ sụp mí mắt

Hiện nay, với nền công nghệ tiên tiến ra đời, phương pháp chữa sụp mí mắt là vô cùng phổ biến. Sau đây, là một số phương pháp loại bỏ sụp mí mắt được đa số khách hàng lựa chọn:

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp cắt bỏ phần da thừa, da sệ mỡ. Đảm bảo không đau, không sưng tấy, không để lại sẹo về sau, nhanh chóng an toàn. Sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt hoàn hảo, to tròn, long lanh. Giúp bạn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Phương pháp này còn giúp bạn xóa bỏ được các khuyết điểm mí của hai mắt không bằng nhau. Hay mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to nhỏ không đều hai bên. Mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu..vv

Phẫu thuật làm to mắt

Phương pháp này thường được sử dụng đối với mắt có phần da thừa nhiều, mở mắt sệ tích tụ nhiều. Sau phẫu thuật sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối trên khuôn mặt bạn.

Bấm mí kiểu Hàn Quốc

Bác sĩ chỉ cần liên kết cơ nâng mi với da mí mắt lại với nhau, mở mắt ra sẽ tạo nếp gấp. Đảm bảo sẽ tạo cho bạn một đôi mắt 2 mí hoàn hảo với thời gian nhanh gọn, không gây đau đớn.

Phẫu thuât nâng chân mày cao lên

Phương pháp này sử dụng cho các mắt có phần da dư và mỡ thừa ít. Bác sĩ sẽ dùng thao tác phẫu thuật nâng phần cung chân mày cao lên. Sau đó sẽ cắt bỏ phần da chùng mi trên để cho mắt trở lại bình thường. Tạo nếp mi mới an toàn hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt ngày nay được diễn ra khá phổ biến. Phương pháp được ưa chuộng bởi những thao tác đơn giản với công nghệ cắt mí hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ đưa lại đôi mắt trẻ trung và tự nhiên cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện mí mắt của mình thì độ tuổi dưới 30 phù hợp với bạn nhất. Sở dĩ vậy là do mắt bạn chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện mỡ thừa hay da chùng dưới mí mắt. Chính vì thế, phẫu thuật nhấn mí mắt sẽ đạt được hiệu quả và an toàn tối đa hơn.

Loại bỏ sụp mí và đập tan nỗi lo già trước tuổi (2)

Bấm mí mắt là phương pháp loại bỏ sụp mí an toàn hiệu quả cho bạn

Còn đối với trường hợp bạn đã bước vào giai đoạn trung niên thì cũng không nên quá lo lắng. Công nghệ cắt mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng lão hóa trên khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ giúp bạn loai bỏ sụp mí nhanh hiệu quả. Đem lại đôi mắt hút hồn giữ mãi tuổi thanh xuân mà bạn từng mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN