Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy lại đôi mắt đẹp với thẩm mỹ hốc mắt sâu

Phụ nữ luôn mong muốn lưu giữ vẻ đẹp của tuổi xuân trên từng nét mặt, đặc biệt là ở đôi mắt. Việc làm cách nào để lấy lại đôi mắt đẹp đã không còn là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người. Thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng công nghệ hiện đại hiện nay là giải pháp cho những ước mơ làm đẹp.

Bố cục bài viết:

Một đôi mắt đẹp cần phải có chiều sâu nhưng nếu mắt trũng, lõm quá mức lại khiến cho khuôn mặt kém tươi trẻ. Thẩm mỹ hốc mắt sâu tại Kim Hospital sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên đầy đặn, hài hòa hơn.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu là gì?

Thẩm mỹ hốc mắt sâu là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy hốc mắt. Mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn, giúp mắt bạn trông trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Lấy lại đôi mắt đẹp với thẩm mỹ hốc mắt sâu 01

Thẩm mỹ hốc mắt sâu là “cứu cánh” cho đôi mắt vào giai đoạn lão hóa

Mỡ tự thân hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến với mục đích làm đầy, tăng kích thước và bù đắp một số khu vực trên cơ thể trong y học cũng như thẩm mỹ. Đối với việc thẩm mỹ hốc mắt sâu, khi cấy mỡ tự thân vào sẽ tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình thẩm mỹ hốc mắt sâu

Thăm khám, kiểm tra hiện trạng mắt

Bác sĩ thăm khám độ sụp lõm, trũng sâu của mắt và nguyên nhân để tư vấn cho khách hàng phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Lấy lại đôi mắt đẹp với thẩm mỹ hốc mắt sâu 02

Bác sĩ Bệnh viện Kim thăm khám mắt khách hàng

Kiểm tra sức khỏe và vệ sinh vùng mắt

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm đánh giá bạn có đủ điều kiện để thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu hay không. Sau đó, vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.

Gây tê vùng mắt và tiến hành phẫu thuật

Gây tê cục bộ vùng mắt nhằm giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện cấy ghép. Bác sĩ tiến hành bóc tách hốc mắt và cấy mô mỡ vào, đồng thời loại bỏ phần da dư ở đuôi mắt và nâng đuôi mắt cụp. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng.

Khâu vết thương và chăm sóc sau phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ tự tiêu trong y tế khâu miệng vết thương lại và căn dặn khách hàng lịch tái khám. Bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Lấy lại đôi mắt đẹp với thẩm mỹ hốc mắt sâu 03

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Ưu điểm khi thẩm mỹ hốc mắt sâu tại Kim Hospital

– Bệnh viện Kim sử dụng công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu được chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Bác sĩ thẩm mỹ hốc mắt sâu tại Kim Hospital có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đôi bàn tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh và an toàn.

– Quy trình được thực hiện với trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo sau khi cấy ghép mỡ hốc mắt,…dụng cụ y tế dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng an toàn.

– Thẩm mỹ hốc mắt sâu chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Kết quả thẩm mỹ với đôi mắt đầy đặn, rõ mí và gương mặt trông tươi trẻ, hài hòa hơn.

Lấy lại đôi mắt đẹp với thẩm mỹ hốc mắt sâu 04

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ hốc mắt sâu tại Kim Hospital

Phương pháp thẩm mỹ hốc mắt sâu tại Kim Hospital đã lấy lại đôi mắt đầy đặn cho hàng nghìn khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh