Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kỹ thuật nâng chân mày ở đâu tốt?

Sở hữu một đường chân mày sắc sảo và phù hợp với khuôn mặt luôn là điều các bạn gái mong muốn. Nhưng thực hiện kỹ thuật nâng chân mày ở đâu để đường mày được tự nhiên nhất?

Kĩ thuật nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là giải pháp tối ưu cho đường chân mày lão hóa, chảy xệ. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên dụng hiện đại, đường chân mày sẽ được phục hồi vị trí và độ căng sáng ở vùng da, đem lại vẻ tươi trẻ rạng ngời cho tổng thể khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng chân mày ở đâu tốt? (1)

Nâng chân mày là giải pháp tối ưu cho đường chân mày lão hóa, chảy xệ

Đôi mắt là nơi tập trung các điểm dây thần kinh quan trọng. Chính vì vậy, cân nhắc lựa chọn kỹ thuật nâng chân mày ở đâu an toàn và uy tín là điều mà khách hàng nên đầu tư thời gian.

Kỹ thuật nâng chân mày ở đâu hiệu quả?

Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu tâm lý khách hàng và kỹ thuật nâng chân mày hiện đại, các bác sĩ của Kim Hospital đã áp dụng quy trình tiểu phẫu khép kín chặt chẽ, đảm bảo độ an toàn ở mức tối đa cho khách hàng.

Tùy vào tình trạng chân mày và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Điều này đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đường chân mày sau khi được nâng.

Kỹ thuật nâng chân mày ở đâu tốt? (2)

Công nghệ ưu việt đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đường chân mày sau khi được nâng.

Phương pháp 1: Rạch vùng da và cố định vị trí 

Bác sĩ sau khi cắt phần da phía trên chân mày sẽ cố định lại cho cung mày cao hơn. Phương pháp này sử dụng loại chỉ chuyên dụng đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Khuyết điểm là để lại một vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, sẹo sẽ mờ dần và mất hẳn.

Phương pháp 2: Nong vùng da và cố định vị trí

Vùng dưới da phía trên chân mày sẽ được bác sĩ nong rộng và cố định cung mày ở vị trí mới.

Phương pháp 3: Nội soi nong căng da

Nội soi nong căng vùng da đường chân mày là phương pháp được tối ưu sử dụng nhất hiện nay trong kỹ thuật nâng chân mày thẩm mỹ. Tiểu phẫu này không cần rạch da. Tại một vài vết chích nhỏ từ 0,5-1 cm trong chân tóc, các bác sĩ có chuyên môn cao của Kim Hospital sẽ luồn dụng cụ nội soi và kéo căng tổ chức dưới da.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng chân mày và xóa mờ nếp nhăn trán. Các điểm da xung quanh hốc mắt sẽ được phục hồi độ căng sáng, tươi trẻ.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày tại Kim Hospital

Nhằm đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kim không ngừng cố gắng và đẩy mạnh đầu tư chuyên môn, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, kỹ thuật nâng chân mày tại Kim Hospital còn có những ưu điểm sau:

– Quy trình khép kín, chặt chẽ và được thực hiện đầy đủ.

– Công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ.

– Hệ thống đèn chiếu và máy đốt Smalux giúp chống sưng bầm, chống viêm.

– Đội ngũ điều dưỡng, tư vấn viên được đào tạo bài bản.

– Xác định rõ tiêu chí đánh giá sự thành công của ca tiểu phẫu.

Đầu tư cho sắc đẹp là đầu tư sinh lời. Một đường chân mày sắc sảo sẽ đem đến cho bạn một sự tự tin tỏa sáng hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN