Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Khi nào nên cắt góc mắt?

Chắc hẳn nhiều bạn nữ mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương, thủ thuật cắt góc mắt sẽ giúp các bạn có được điều đó. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt để đôi mắt to tròn tự nhiên hơn. Nhưng khi nào thì nên cắt góc mắt? Bạn đã biết chưa?

Bố cục bài viết:

Cắt góc mắt – Phương pháp lấy lại đôi mắt cân xứng

Bên cạnh bấm mí và cắt mí còn có phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt hay mở rộng khóe mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh nếp mí rõ ràng.

Khi nào nên cắt góc mắt?(1)

Cắt góc mắt làm cho đôi mắt rõ mí cân đối hơn

Phương pháp này còn có ưu điểm khác là tạo được chiều sâu cho đôi mắt, làm cho mắt không những rõ mí mà còn tự nhiên, cân đối hơn.

Khi nào thì nên cắt góc mắt?

Không phải trường hợp nào cũng mở rộng góc mắt để cho mắt to tròn hơn. Mà mở rộng góc mắt khi mắt có góc mắt trong (nếp rẻ quạt) quá hẹp, khiến hai mắt quá xa nhau, làm mũi mất cân xứng về chiều rộng.

Khi nào nên cắt góc mắt?(1)

Cắt góc mắt làm cho đôi mắt rõ mí cân đối hơn

Góc mắt ngoài hẹp khiến cho khuôn mặt ngắn mất tính cân đối và vẻ đẹp thanh thoát. Nhưng bạn nên lưu ý với những trường hợp cơ địa sẹo lồi, thì không nên thực hiện phương pháp phẫu thuật này.

Kỹ thuật có phức tạp không?

Cắt góc mắt là phương pháp đơn giản bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng da cần cắt bỏ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ qua gốc mắt khoảng 1 đến 1,5 cm (tùy theo góc mắt). Sau đó lớp da thừa dưới mi sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn từ trước để điều chỉnh và kéo vị trí hai bên góc mắt về vị trí mới. Nếp rẻ quạt sẽ chỉnh lại, mắt mí được định hình rõ ràng hơn.

Khi nào nên cắt góc mắt?(3)

Hình ảnh mô phỏng cắt góc mắt tại bệnh viện Kim

Thao tác này bắt buộc bác sĩ thực hiện phải khéo léo, tỷ mỹ để mắt hai bên được đều nhau . Thời gian thực hiện ca phẫu thuật này khoảng 30 phút. Sau đó bạn sẽ được đôi mắt to tròn như ý.

Thời gian phục hồi sau khi cắt góc mắt

Cắt góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phức tạp tại bệnh viện Kim. Với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng nên phẫu thuật chỉ tác động vào phần mô mềm của da ngoài cùng mí. Vì vậy, ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể quay trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày.

Tình trạng sưng chỉ kéo dài khoảng một tuần nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ hạn chế ăn những thức ăn gây lồi sẹo trong thời gian đầu thì vết thương sẽ nhanh lành hơn so với dự kiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt như ý.

Khi nào nên cắt góc mắt?(4)

Kim Hospital luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại đảm bảo cho bạn kết quả hài lòng

Cùng với các công cụ phẫu thuật hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi phẫu thuật tại đây. Dịch vụ cắt góc mắt được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ cho bạn kết quả hài lòng nhất khi chọn nơi đây là địa điểm dừng chân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN