Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt

Hồ Ngọc Hà được xem là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt bởi xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh. Cô còn sở hữu một gương mặt lai Tây với đôi mắt đẹp hút hồn. Tuy nhiên, khi nhìn lại những bức ảnh thuở mới vào nghề, không ít người đã đặt ra nghi vấn Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt để có đôi mắt như vậy.

Bố cục bài viết:

Thực hư chuyện Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt

Hồ Ngọc Hà có gương mặt sang trọng với các đường nét hài hòa. Đôi mắt hai mí làm gương mặt cô trở nên có hồn và sắc nét hơn. So với hình ảnh của 10 năm trước lúc mới vào nghề, dễ dàng nhận thấy nhan sắc cô ngày càng trẻ trung. Từng đường nét khuôn mặt càng thể hiện rõ, không có sự ảnh hưởng nào của thời gian.

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt (2)

So với hình ảnh Hồ Ngọc Hà của 10 năm trước, nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật mắt để đẹp hơn

Nhìn lại bức ảnh 10 năm trước, có thể thấy đôi mắt Hà Hồ không thật sự đẹp. Đó là một đôi mắt hai mí nhưng mí mắt không rõ. Đôi mắt nhỏ hơn làm cho gương mặt mất đi sự cân đối. Thế nhưng đôi mắt của cô hiện nay lại khá to tròn. Hai mí mắt đậm, rõ, làm đôi mắt có chiều sâu. Chính sự khác thường đó mà nghi án Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng về vụ việc hay. Và việc cô phẫu thuật thẩm mỹ hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt (3)

Đôi mắt 2 mí giúp gương mặt Hà hồ trở nên sang trọng và đẹp hơn trước rất nhiều

Dù sự thật thế nào đi chăng nữa thì có được đôi mắt xinh đẹp như Hà Hồ vẫn là ao ước của nhiều người. Và cắt mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt mềm mại, tươi trẻ

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kết hợp tạo hình mắt 2 mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt, đôi mắt sẽ được trẻ hóa, trở nên trẻ trung và to tròn hơn. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện Kim được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tiến hành theo những quy định nghiêm khắc của Bộ Y tế. Thao tác thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Phẫu thuật đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt (4)

Kết quả sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ phẫu thuật tại đây. Tùy theo tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp.

Hồ Ngọc Hà cắt mí mắt (5)

Bệnh viện Kim là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi muốn làm đẹp

Nếu muốn sở hữu đôi mắt mơ ước bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim để có những trải nghiệm làm đẹp thú vị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN