Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí

Khi bước vào giai đoạn trung niên, sự lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện, da không còn tính đàn hồi, da chùng, da thừa mỡ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí mắt. Một nguyên nhân không thể không nhắc đến chính là cơ nâng mi bị giảm, để lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí. Vậy có giải pháp cho người lớn tuổi không?

Bố cục bài viết:

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí (1)

Người lớn tuổi không còn lo ngại vấn đề sụp  mí mắt vì đã có cách khắc phục

Ngày nay, có rất nhiều giải pháp cho người lớn tuổi  nhưng phương pháp vẫn hay được các thẩm mỹ viện sử dụng chính là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt – Giải pháp cho người lớn tuổi

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, sau khi thực hiện sẽ đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, không còn phần da chảy xệ, thừa mỡ nữa. Hơn nữa, phương pháp này được xem như giải pháp cho người lớn tuổi khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí.

– Với các bệnh nhân có mức độ sụp mi vừa và nhẹ thì điều trị đơn giản hơn: Chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa mí trên, loại bỏ hoàn toàn phần da xệ và da mỡ đảm bảo sẽ đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

– Còn những bệnh nhân có tình trạng sụp mí nặng hơn thì phải tiến hành cắt bỏ phần da thừa, da mỡ kết hợp với việc liên kết giữa vùng da và cơ nâng mi mắt . Như vậy tình trạng mắt mới được phục hồi đáng kể đem lại đôi mắt 2 mí rõ rệt.

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí (2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp cho người lớn tuổi

Tại bệnh viện thẩm mỹ viện Kim Hospital, quy trình cắt mí mắt đã giúp nhiều người lớn tuổi thoát khỏi nỗi lo sợ sụp mí do quá trình lão hóa, đem lại cho họ đôi mắt trẻ trung, hút hồn và giữ lại nét thanh xuân của ngày nào.

Các bước cắt mí mắt chữa sụp mí

Quy trình cắt mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn Bộ y tế

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để kiểm tra tình trạng cụ thể về cấp độ sụp mí, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho bạn.

Bước 2: Vẽ lại mí mới

Bác sĩ sẽ phác thảo lại vị trí mí mắt mới sao cho phù hợp và cân đối trên khuôn mặt, xác định các phần da thừa, da xệ mỡ cần cắt bỏ.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, tiêm thuốc gây tê

Bác sĩ sẽ thoa dung dịch sát khuẩn trên toàn mặt để không gây ra sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, tiến hành gây tê vùng mắt để giảm bớt đau đớn, tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dựa trên quá trình phác thảo tiến hành cắt bỏ các phần da thừa, da mỡ sau đó tạo liên kết giữa da và cơ mi tạo độ đàn hồi tự nhiên. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc phẫu thuật các bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức cần thiết nhất để chăm sóc tại nhà.

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí (3)

Quy trình được diễn ra hết sức cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành theo từng bước 1 đảm bảo độ an toàn cao

Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp hữu hiệu để giúp cho người lớn tuổi không phải lo lắng về vấn đề lão hóa. Đặc biệt, các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn không còn nếp nhăn hay da chùng nữa. Mang làm niềm tin trong cuốc sống dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh