Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu?

Dịch vụ nâng chân mày đang là giải pháp lựa chọn của phái đẹp để lấy lại đôi mắt thanh thoát, trẻ trung hơn. Nhưng bên cạnh thắc mắc về độ an toàn thì giá phẫu thuật nâng chân mày cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. 

Bố cục:

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp ưa chuộng nhất của phái đẹp hiện nay. Thao tác kỹ thuật của phương pháp này chính là cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa ở vùng chân mày, đồng thời tiến hành nâng chân mày cao lên.

Phương pháp này có tác dụng trong việc loại bỏ những khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa trên gương mặt bạn. Sau khi nâng chân mày, vùng da quanh mắt sẽ được kéo căng, nếp nhăn sau đuôi mắt và trên mí mắt cũng sẽ được loại bỏ, dáng chân mày trở nên cân đối, hài hòa.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu(1)

Nâng chân mày giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên mắt

Đối tượng nâng chân mày

– Phù hợp cho cả nam và nữ ở độ tuổi 30 đến 50

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ xấu, mờ.

– Tạo dáng chân mày mới.

– Chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa.

Ưu điểm khi nâng chân mày tại Kim Hospital

Kim Hospital, là bệnh viện chuyên khoa bậc nhất tại Việt Nam có kí kết hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại đây có nhiều bác sĩ giỏi tu nghiệp tại nước ngoài, được học hỏi những chuyên khoa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nâng chân mày, là tiểu phẫu đơn giản tại bệnh viện Kim.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu(2)

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Kim Hospital

Ngoài ra, bệnh viện Kim còn có các trang thiết bị rất chuyên nghiệp, hiện đại như: máy chụp X quang Cone Beam, máy Ct tại chỗ hay máy chụp hình 3D, máy phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, lò hấp dụng cụ, bồn rửa tay tự động,…

Tại đây các bác sĩ còn có đưa ra những phác đồ điều trị cho bệnh nhân một cách cụ thể, nhanh, chính xác cao, an toàn và thực hiện kĩ thuật trong điều kiện vô trùng. Ngoài ra các bác sĩ chăm sóc chu đáo, tận tình, đồng thời còn có những phiếu bảo hành vĩnh viễn cho bệnh nhân làm thường xuyên làm đẹp tại đây.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu(3)

Áp dụng công nghệ 3D vào quy trình phẫu thuật

Quy trình khép kín, chặt chẽ và được thực hiện đầy đủ, thời gian phẫu thuật nhanh chóng với chi phí phẫu thuật hợp lí.

Giá phẫu thuật nâng chân mày tại Kim Hospital

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật nâng chân mày tại bệnh viện Kim, mức giá này có thể dao động tùy thuộc vào cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại.

Nâng chân mày

12.000.000 VNĐ

 Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)

20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim10.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng để tiến hành phẫu thuật nâng chân mày. Tại đây, ngoài sự hỗ trợ đầy đủ của máy móc hiện đại còn có đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn một kết quả phẫu thuật như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh