Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí

Hàn Quốc luôn đi đầu cho xu hướng làm đẹp của người Á Đông. Mắt hai mí to tròn xinh đẹp, khuôn mặt V-line xinh xắn luôn là mục tiêu của phái đẹp. Mọi người không còn cảm thấy lạ lùng với nhiều thông tin ngôi sao, ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để được sở hữu đôi mắt 2 mí lung linh, xinh đẹp. Vậy nhan sắc Việt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sau bấm mí nhan sắc họ như thế nào nhé.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam tin dùng. Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ to tròn tự nhiên hơn, hiệu quả trong thời gian lâu dài.

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí 1

Xinh đẹp như ngôi sao Hàn Quốc nhờ bấm mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt được đông đảo khách hàng trong nước và ngoài nước tin dùng bởi nó có nhiều ưu điểm hơn so với dịch vụ bấm mí truyền thống. Vậy ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí 2

Ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên hiệu quả cao

– Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo sau bấm mí

– Quá trình phục hồi nhanh chóng

– Nếp mí mắt nhìn chuẩn, mắt to tròn đẹp tự nhiên

Quá trình thực hiện bấm mí khá đơn giản

Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên quá trình thực hiện bấm mí diễn ra nhanh chóng hơn; nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí 3

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết khách hàng sẽ được thăm khám để biết được tình trạng cụ thể của mỗi người. Qua đó, bác sĩ xác định được phương pháp bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Để tạo được đường mí mới cân xứng hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ thực hiện đo vẽ chính xác đường mí mới.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Tránh trường hợp khách hàng bị đau đớn hay nhiễm trùng trong quá trình bấm mí; bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Ngay trên đường cung bấm mí mới được vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra những chấm rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục qua các điểm đánh dấu trên da mí mắt và sụn mi; tạo nên nếp mí mới mà không gây đau đớn.

Bước 5: Chăm sóc, tư vấn sau bấm mí

Sau khi bấm mí, khách hàng thực hiện đầy đủ yêu cầu của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh, tái khám… Khách hàng được trở về nhà ngay sau bấm mí.

Chia sẻ của một số khách hàng

Sau khi em thực hiện bấm mí, mí mắt nhìn to hơn hẳn, em cảm thấy tự tin hơn với nhan sắc của mình. Cảm ơn bệnh viện Kim đã thực hiện thành công bấm mí mắt cho em.

Tuyết Trâm – Hải Phòng

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí 4

Trước và sau khi bấm mí

Trước đây mình mắt một mí, đi đâu cũng bị chê mắt ti hí. Sau khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện Kim được mọi người nhận xét là mình trở nên xinh đẹp hơn. Mình đã cảm thấy tự tin hơn vào đôi mắt 2 mí hiện tại của mình.

Minh Anh – Phú Yên

Đốn tim trước nhan sắc Việt sau bấm mí 5

Ảnh minh họa sau khi bấm mí

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp như ngôi sao Hàn Quốc là không khó khăn. Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc là chìa khóa vàng giúp chị em tự tin trên con đường chinh phục cái đẹp của bản thân mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh