Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp. Vì người ta thường nói: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt như vậy? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Bố cục bài viết:

Trong lần đầu gặp mặt, có bạn gái nào mà không muốn để lại ấn tượng gì đó trong lòng phái mạnh đâu! Bạn thì gây ấn tượng với phong cách mặt đồ sexy quyến rũ, phong cách năng động trẻ trung hay dịu dàng, nết na. Bạn thì gây ấn tượng bằng một loại nước hoa thơm nhẹ nhàng nào đấy. Bạn thì để lại ấn tượng với kiểu tóc…

Nhưng một thứ quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đôi mắt của bạn “Ôi đôi mắt lần đầu tiên ta gặp. Đã làm ta xao xuyến trong lòng. Đã làm ta bồi hồi xao động”. Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp.

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (1)

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp

Đôi mắt như thế nào là đôi mắt đẹp?

Nhiều bạn cứ nghĩ đôi mắt đẹp là đôi mắt chỉ cần trang điểm thật đậm lên là đôi mắt đẹp. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai rồi đấy nhé!

– Đôi mắt đẹp là đôi mắt sáng long lanh

– Mắt to tròn, hai mí rõ ràng ( mắt bồ câu)

– Mắt đẹp là mắt có độ dài vừa phải và đuôi mắt hướng lên trên

– Đôi mắt biết nói, biết cười

– Đôi mắt có thần thái có hồn

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (2)

Tiêu chí của một đôi mắt đẹp

Đôi mắt là nơi thể hiện tình cảm, trí tuệ của con người. Với những tiêu chí trên, đôi mắt không những khiến cho khuôn mặt hài hòa, đẹp và tràn đầy sức sống mà còn tạo ấn tượng tốt với người xung quanh, phần nào đó giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống. Đặc biệt nhất, với đôi mắt đẹp sẽ là tâm điểm thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp “Đôi mắt ai ngang qua. Vướng hồn tôi ở lại. Chia tay về nhớ mãi”.

Làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp như vậy?

Hiện nay có rất nhiều cách tạo ra đôi mắt đẹp cho bạn. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nào là tối ưu nhất và hiệu quả nhất thì thật không dễ.

Kính giãn tròng

Sử dụng kính giãn tròng cũng là một trong những phương pháp làm mắt to hơn bình thường.

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (3)

Đeo kính giãn tròng là cách làm mắt to lên

Lưu ý: Không nên sử dụng kính này thường xuyên, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giác mạc của bạn rất nhiều.

Đường viền mí mắt

Với cách sử dụng bút chuyên dụng để tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. Đây cũng là một cách tạo ra đôi mắt đẹp chỉ mất khoảng 15-20 phút thôi.

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (4)

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp với đường viền mí mắt

Nhưng bạn cần phải hết sức lưu ý, phương pháp này phải đòi hỏi sự khéo léo từ đôi bàn tay của bạn. Nếu bạn kẻ quá đậm thì sẽ có hiệu quả ngược lại khiến đôi mắt bạn như “mắt gấu trúc” còn nhạt quá thì đôi mắt không nổi bật gì hết.

Cách gắn lông mi giả

Đây cũng là cách mở độ rộng cho đôi mắt, giúp đôi mắt to tròn đẹp hơn nhiều. Cách này cũng được nhiều người sử dụng hiện nay.

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (5)

Gắn mi giả cũng là cách làm đẹp đôi mắt

Với phương pháp này bạn cần phải tốn thời gian chăm sóc và chải mascara thường xuyên thì mới tạo được độ cong lâu hơn. Nếu sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mắt của bạn.

Thẩm mỹ mắt

Với công nghệ bấm mí và công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn. Vì phương pháp này có thể khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí sụp, mí lót,…và hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Đôi mắt đẹp điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp (6)

Mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Với phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài theo thời gian, không đau không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện uy tín Kim với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN