Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí

Mỗi người khi sinh ra đã có một ngoại hình khác nhau, từ mặt mũi cho đến hình dáng. Mắt, mũi, miệng là ba bộ phận quan trọng trên gương mặt. Vì vậy có những người không may sở hữu gương mặt không ưng ý, mặt có khuyết điểm thì thật buồn. Chính vì điều đó bệnh viện Kim Hospital đã đưa ra dịch vụ bấm mí mắt, với dịch vụ này diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ không cần phải trải qua phẫu thuật mà bạn vẫn có được một đôi mắt đẹp.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí-01(1)

Mắt một mí nỗi buồn của các chị em

Bấm mí mắt là phương pháp không phẫu thuật cho nên khả năng nhiễm trùng thấp và thời gian điều trị nhanh hơn các dịch vụ làm đẹp khác. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê để giảm đau và khiến cho bạn cảm thấy thoải mái.

Phương pháp này chỉ tác động lên sụn mi và da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt cũng như không làm ảnh hưởng đến thị lực. Những người có các bệnh về mặt như cận thị, loạn thị… vẫn có thể sử dụng các thủ thuật này. Một ca bấm mí thường kéo dài khoảng 15-20 phút tùy vào thể trạng của từng người.

Thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí của khách hàng

Bạn H, quê ở Long An là người đã tiến hành bấm mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital.

H là một cô gái da trắng, mặt xinh nhưng lại có đôi mắt một mí vô hồn, không có cảm xúc. H đã nhiều lần bị bạn bè trêu người mặt tượng, mặt đá chỉ vì đôi mắt một mí trong như vô hồn của cô.

Không những thế, mắt một mí khiến chiều ngang mắt cô khá hẹp làm cô gặp phải nhiều khó khăn hơn trong việc quan sát. Sau khi biết được phương pháp bấm mí mắt, cô đã tìm hiểu rất nhiều thông tin rồi tiến hành thủ thuật.

Hai tháng sau phẫu thuật, H đã gửi phản hồi về cho chúng tôi, cô nói: “Mình không thể tin được chỉ 15 phút trong phòng mổ mà bây giờ mình đã có đôi mắt hai mí như bao người! Mắt mình còn to và sáng hơn nữa, giờ thì mình khỏi cần phải đeo kính khi học bài. Mắt của mình sau hai tháng không còn sưng tấy nữa, mặc dù đường mí chưa tự nhiên nhưng mình đã thấy được đường mí đôi rất rõ ràng.”

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí- (2)

Diện mạo thay đổi sau khi bấm mí

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám tình trạng của mí mắt và tư vấn cho khách hàng biết được phương pháp sẽ áp dụng.

Bước 3: Đo và vẽ cung mí mắt trên, thiết kế hình dáng và kích thước của nếp mi mới theo khuôn mặt, đánh dấu ví trí các điểm để luồn chỉnh mí mắt.

Bước 4: Gây tê và sát trùng vùng mí mắt.

Bước 5: Tiến hành bấm mí mắt.

Bước 6: Chăm sóc sau bấm mí mắt.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí-03(3)

Quy trình bấm mí

Bấm mí mắt là một trong các phương pháp thẩm mỹ không gây tác động vào bên trong của mắt, thời gian tiến hành và kết thúc nhanh chóng, đem lại sự bất ngờ sau khi bấm mí. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút như mong ước, hãy đến với dịch vụ bấm mí mắt của bệnh viện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh