Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Dấu hiệu nhận biết mắt nhiều da chùng

Theo thời gian, làn da bắt đầu mất đi tính đàn hồi, bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hoá và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Khi bước vào độ tuổi 30, ở vùng mắt bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, mắt nhiều da chùng làm ảnh hưởng đến thị lực, trông có vẻ mệt mỏi và đẩy lùi tuổi thanh xuân.

Bố cục:

Dấu hiệu nhận biết mắt nhiều da chùng

+ Mở mắt bình thường cảm thấy khó khăn, nhiều khi nhăn trán hay ngẩng cao đầu mới nhìn thấy được.

+ Mi mắt trên có nhiều nếp nhăn, do da mi trên sa xuống.

Mắt nhiều da chùng (1)

Mắt nhiều da chùng

Bước vào độ tuổi 30 phụ nữ bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hoá, mắt xuất hiện các vết nhăn và da chùng. Những dấu hiệu lão hoá trên đôi mắt làm mắt nhỏ hơn, mất đi sự sắc sảo, khuôn mặt trở nên già nua.

Mắt nhiều da chùng (2)

Những dấu hiệu lão hoá trên đôi mắt

Nguyên nhân nào khiến mắt nhiều da chùng?

Thức khuya, thiếu ngủ, làm việc nhiều với máy tính đòi hỏi mắt phải tập trung cao độ trong thời gian dài. Từ đó làm ảnh hưởng đến thị lực, cơ quanh mắt bị giãn ra, da mí mất tính đàn hồi và bọng mắt, da chùng bắt đầu xuất hiện .

Mắt nhiều da chùng (3)

Thức khuya, ngủ không đủ giấc

Việc lợi dụng các dụng cụ trang điểm như keo kích mí, dán kích mí thường xuyên cũng là nguyên nhân xuất hiện da chùng ở mắt.

Da mí mắt rất mỏng và dễ bị tổn thương, khi dùng các dụng cụ này vô tình bắt mí mắt gánh một lực nặng. Chất keo của dụng cụ kích mí sẽ khiến da mắt bị xô lệch liên tục làm mất đi sự đàn hồi và săn chắc. Sau một thời gian, da mí chùng và lão hoá sớm.

Mắt nhiều da chùng (4)

Lợi dụng các sản phẩm keo kích mi, keo dán mí

Mắt nhiều da chùng khắc phục ra sao?

Tình trạng mắt nhiều da chùng xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên, làm ảnh hưởng đến thị lực và mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Vậy mắt nhiều da chùng khắc phục như thế nào?

Đây chính là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30. Việc mắt xuất hiện nhiều da chùng thì đến độ tuổi lão hoá ai cũng gặp phải, nên bạn đừng quá lo lắng.

Dịch vụ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tại Kim Hospital đã khắc phục được tình trạng mắt nhiều da chùng, xoá tan nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ.

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ xác định mức độ da chùng trên mí mắt. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường mảnh theo cung mí mắt ở vị trí đo vẽ trước, từ từ loại bỏ nếp da chùng, dư thừa ở mí mắt.

Mắt nhiều da chùng (5)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh. Chỉ cần chú ý đến việc chăm sóc vết khâu trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Kết hợp kiêng một số thực phẩm như: thịt bò, ra muống,… các loại nước uống có ga, có cồn.

Nếu muốn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của mình bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp mới bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN