Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên cắt mắt ở Thái Lan?

Chào bác sĩ! Tôi thấy chị đồng nghiệp mới đi cắt mí mắt ở Thái Lan về trông trẻ trung hẳn ra. Tôi cũng muốn đi thẩm mỹ mắt để mắt được to tròn, nổi bật như thế nhưng không biết có nên cắt mắt ở Thái Lan không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Thúy Diễm – Tp. HCM).

Chào Thúy Diễm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với băn khoăn của bạn về việc: “Có nên cắt mắt ở Thái Lan”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây:

Bố cục bài viết:

Đôi mắt tươi sáng, long lanh là một cách giúp bạn có được cái nhìn hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Có nên cắt mắt ở Thái Lan 01

Có nên cắt mắt ở Thái Lan?

Cắt mắt là gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa. Phương pháp mang lại nét linh hoạt và sinh động cho đôi mắt, đặc biệt là giúp đôi mắt trông to tròn hơn với hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên.

Phương pháp này là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Sau khi mổ xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Có nên cắt mắt ở Thái Lan 02

Quy trình cắt mắt hai mí

Có nên cắt mắt ở Thái Lan?

Thái Lan là thiên đường làm đẹp nổi tiếng nhưng không vì thế mà cho rằng thẩm mỹ ở Thái sẽ tốt hơn.

Thông tin hiểu biết

Cắt mắt hai mí là một dạng tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên kết quả phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ bởi sự tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet. Bạn lại có quá ít thông tin để biết xác thực bác sĩ thẩm mỹ nào có chuyên môn hay kinh nghiệm lâu năm.

Cùng với đó, mặc dù Thái Lan nổi tiếng về phẫu thuật, nhưng không phải thẩm mỹ viện hay cơ sở nào cũng uy tín và được cấp phép hành nghề, bạn cũng có rất ít thông tin chính xác để tìm được một địa chỉ an toàn và chất lượng tại nước ngoài.

Trong quá trình phẫu thuật, việc bất đồng về ngôn ngữ cũng là một khó khăn khi bạn không thể bộc lộ rõ mong muốn của mình cũng như không được nghe một cách đầy đủ tư vấn của bác sĩ.

Vấn đề địa lý và chi phí thẩm mỹ

Địa lý cách trở khiến bạn mất thêm nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Khi xảy ra sự cố sau phẫu thuật bạn cũng không thể quay lại kịp thời để khắc phục.

Ở Thái Lan, một số cơ sở có chi phí rẻ hơn nhưng bạn lại phải tốn nhiều tiền hơn cho việc đi lại và sinh hoạt.

Cắt mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Có nên cắt mắt ở Thái Lan 03

Công nghệ cắt mắt hai mí tại Kim Hospital

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim áp dụng công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó, Kim Hospital sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại,… Kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn của khách hàng luôn được Bệnh viện Kim chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Có nên cắt mắt ở Thái Lan 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí tại Kim Hospital

Với những thông tin trên đã tìm được câu trả lời cho băn khoăn “Có nên cắt mắt ở Thái Lan?” của bạn cũng như nhiều người hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN