Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em bị mắt lé và đang muốn chữa trị. Bác sĩ cho em hỏi chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền? (Tuấn Dương, Quảng Nam)

Bác sĩ trả lời

Chào bạn Dương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: “chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Mắt lé là gì?

Mắt bị lé hay còn gọi là mắt lác là hiện tượng bất thường trong sự phối hợp của 2 mắt khi thực hiện động tác nhìn vào một vật nào đó.

Lúc này, 2 đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường, một mắt hướng về phía mục tiêu còn mắt kia lạc hướng ra khỏi đích ngắm. Con mắt này có thể di chuyển không cố định theo hướng trong ra ngoài hoặc theo hướng lên trên – xuống dưới, có thể là động tác xoay.

chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền(1)

Lé mắt ở người lớn

Mắt lé khiến đôi mắt thiếu linh hoạt và không có hồn. Trường hợp mắt lé thường xuyên mà không được chữa trị sẽ gây nhược thị, ảnh hưởng tới thị lực. Người gặp phải tình trạng mắt lé thường bị trêu chọc nên luôn mang cảm giác tự ti, mặc cảm, ngại tiếp xúc với mọi người.

Mắt lé chữa trị như thế nào?

Người ta chia mắt lé thành 2 loại:

* Lé điều tiết: do hai mắt không cùng tụ về một góc nhìn khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần.

Trong trường hợp này, nếu phát hiện thị lực mỗi mắt còn tốt ta có thể điều chỉnh lé cho trẻ bằng cách mang kính.

Trường hợp mắt lé đã nhược thị, cụ thể là thị lực mắt lé rất thấp mà không thể tăng sau chỉnh kính thì phải phẫu thuật chỉnh lé.

chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền(2)

Luyện tập lé mắt bằng cách tập trung nhìn vào một điểm

* Lé liệt: do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Đối với trường hợp lé liệt chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật.

Phẫu thuật này tương đối đơn giản với những loại lé ngang mà các bác sĩ mắt thông thường đều làm được. Còn loại lé đứng thì khá phức tạp, bạn cần đến trung tâm chuyên khoa mắt.

Chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền? 3

Chữa mắt lé bằng phẫu thuật

Chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất được quan tâm khi muốn chữa trị bệnh này.

Để chữa trị mắt lé, bạn cần đến các cơ sở chuyên khoa mắt để được thăm khám kiểm tra chính xác. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp, đảm bảo hiệu quả nhất. Tuyệt đối không được tự tiện làm những liệu pháp mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Chữa trị mắt lé hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phẫu thuật 1 mắt hay 2 mắt. Đội ngũ y tế và cơ sở điều trị, điều kiện trang bị máy móc, phương pháp điều trị lựa chọn… Thông thường, một ca điều trị mắt lé thường có giá từ 5 đến 10 triệu đồng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bệnh lé mắt. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN