Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?

Trong dân gian ta quan niệm mắt lé là một tật trời sinh, và không thể nào làm thay đổi được. Chính quan niệm sai lầm đó đã khiến những người bị lé luôn buồn lo, mặc cảm. Hiện nay đã có phương pháp điều trị mắt lé nhưng một số người còn băn khoăn “Chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?”. Mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây nhé! 

Bố cục:

Mắt lé là gì?

Mắt lé hay còn gọi là lác, mắt lé là biểu hiện ngoài của mắt do sự bất thường trong liên kết não bộ với nhãn cầu mắt. Tình trạng này xảy ra khi hai mắt không thẳng hàng theo trục ngang. Lúc này, có thể cùng lệch hẳn vào trong (hội tụ), hoặc cùng ra xa về phía đuôi mắt (phân kì). Nhiều trường hợp, một con mắt có thể cao hơn con mắt còn lại hoặc một mắt bình thường, mắt kia sẽ bị lệch.

chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?(1)

Người có đôi mắt lé trong kém duyên hơn

Chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật điều trị lác mắt rất phổ biến, và được áp dụng rộng rãi.Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, khám chữa bệnh mà có những giá khác nhau. Chi phí cho điều trị lác mắt tùy vào phẫu thuật 1 hay 2 mắt, điều kiện trang thiết bị và đội ngũ cán bộ y tế, có bảo hiểm hay không…

Khi nào thì nên phẫu thuật mắt lé?

Nếu là chứng lác mắt tập trung (con ngươi hướng về phía mũi), thường xuất hiện với trẻ dưới 18 tháng tuổi và vẫn kéo dài dai dẳng mặc dù người bệnh có chữa trị hay sử dụng thuốc. Với chứng lác mắt này người ta có thể tiến hành phẫu thuật khi trẻ được hai tuổi.

chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?(2)

Cần can thiệp kịp thời khi điều trị mắt lé

Còn với lác mắt phân kỳ (con ngươi hướng về phía tai), có phần hơi khác, vì nó tồn tại gián đoạn trong những năm đầu của cuộc đời. Bác sĩ muốn chờ đợi khi trẻ được 4 – 5 tuổi mới tiến hành phẫu thuật, trong trường hợp các phương pháp chữa trị khác không hiệu quả.

Nhưng cũng cần phải can thiệp kịp thời, không được quá muộn vì vào giai đoạn vào 4-5 tuổi, dây thần kinh thị lực kém “mềm dẻo” hơn, và những tật xấu khác về mắt cũng trở nên khó chữa trị được.

chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?(3)

Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ nên tái khám mắt đúng định kì

Trong khi phẫu thuật, nhờ vào việc gây tê, trẻ sẽ không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi. Sau khi phẫu thuật vài ngày, mắt của trẻ sẽ hơi đỏ, và cảm thấy hơi rát, trẻ cần phải được tra thuốc mắt, uống thuốc, trẻ có thể sẽ nhìn thấy “nhân đôi” (một nhìn thành hai) trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, nên tái khám đúng định kì để kết quả được tốt hơn. Như vậy với những tư vấn trên hi vọng bạn đã cho bạn những thông tin liên quan đến thắc mắc “Chữa trị mắt lé bao nhiêu tiền?” Mong rằng bạn có thể tìm ra được phương án điều trị tốt nhất cho bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN