Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa mắt lé giá bao nhiêu?

Mắt lé là một bệnh lý thường gặp ở con người, mắt lé có thể chữa được nếu được chữa trị sớm và chữa trị đúng cách.Tùy vào từng trường hợp và mức độ lé khác nhau thì có các cách chữa cũng như giá tiền khác nhau. Bệnh viện Kim Hospital là một trong các bệnh viện áp dụng thành công phương pháp chữa lé. Vậy chữa mắt lé giá bao nhiêu?

Mắt lé là gì?

Lé mắt hoặc lác mắt mắt là một tình trạng hai mắt không thẳng hàng, nói cách khác. Một mắt nhìn thẳng và một mắt khác nhìn lệch đi. Tình trạng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Lé mắt có thể lệch vào trong, lệch ra ngoài, hoặc một mắt có thể cao hơn mắt khác. Lé mắt có thể dẫn đến thị lực hai mắt giảm như nhìn vào ống nhòm hoặc như trong không gian 3 chiều, và đối với trẻ em lé mắt cũng có thể phát triển thành bệnh chứng giảm thị lực.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu(1)

Mắt lé ở trẻ em

Phương pháp chỉnh lé

Tùy theo từng loại lé mắt có các điều trị khác nhau.Trong một vài trường hợp, điều trị không sử dụng phương pháp phẫu thuật đối với các trường hợp lé nhẹ và phát hiện sớm. Trong khi đối với những trường hợp khác, phẫu thuật sớm là cần thiết. Đôi khi, khi lé mắt có liên quan đến các vấn đề ở mắt hay ở não, điều đầu tiên là bác sĩ của bạn sẽ kiểm tra kỹ bằng khám lâm sàng và các xét nghiệm để đảm bảo rằng các vấn đề ở trên không tồn tại. Rồi mới đưa ra các quyết định chính xác cho từng đối tượng từng trường hợp.

Chỉnh lé bằng phương pháp phẫu thuật

Tùy vào từng tình trạng mắt lé thì việc áp dụng các phương pháp chữa trị khác nhau, dưới đây là 3 phương pháp phẫu thuật chữa mắt lé.

– Bộ lọc cơ vận nhãn.

– Kỹ thuật lùi cơ lùi.

– Kỹ thuật rút cơ.

Sau phẫu thuật, vị trí thẳng của mắt có thể thay đổi bằng cách điều chỉnh nốt chỉ tạm thời này.

Chỉnh lé bằng phương pháp không phẫu thuật

Đeo kính và tập luyện cho mắt.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu(2)

Kính là một trong những phương pháp chữa lé hiện nay

Ở phương pháp này dùng cho trẻ em và người nhỏ tuổi, đeo kính và tập luyện thường xuyên làm cho mắt điều tiết lại và có hướng nhìn chuẩn hơn. Không cần phải phẫu thuật bạn sẽ lại có đôi mắt bình thường và cân đối. Nên thường xuyên khám định kì theo lời khuyên của bác sĩ.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu?

Tùy theo bạn sử dụng phương pháp chỉnh lé nào thì có mức giá khác nhau ở bệnh viện Kim Hospital mà chữa mắt lé giá bao nhiêu cũng không giống như các trung tâm thẩm mỹ hay các bệnh viện có dịch vụ chữa lé. Cho nên bạn không phải bận tâm về giá cả nhé, vì chúng tôi không tăng giá cũng như ép giá bạn.

Bệnh viện Kim Hospital là một trong những bệnh viện học hỏi và áp dụng thành công phương pháp điều trị và chữa lé, ngoài ra bạn có thể tham khảo giá cả ở các trung tâm hay bệnh viện khác.

Từ những thông tin trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn dịch vụ thẩm mỹ chữa lé giá bao nhiêu, hãy yên tâm và tới với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin cũng như giá cả của dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh