Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Theo dân gian, mắt lé là “của trời cho” và mọi sự thay đổi đều sẽ nguy hại đến vận mệnh. Khoa học xã hội phát triển giúp con người ý thức rõ hơn về mức độ tổn hại của mắt lé đến sức khỏe và tâm lý của người mắc phải. Vậy chữa mắt lé có đơn giản và chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Mắt lé là mắt thế nào?

Mắt lé xảy ra không phân biệt độ tuổi và giới tính. Tình trạng này là biểu hiện hai mắt không thẳng hàng theo trục ngang. Lúc này, hai con mắt có thể cùng lệch hẳn vào trong (hội tụ), hoặc cùng ra xa về phía đuôi mắt (phân kì). Ở một vài trường hợp, một con mắt có thể cao hơn con mắt còn lại hoặc một mắt bình thường, mắt kia sẽ bị lệch.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền(1)

Người có đôi mắt lé trông kém duyên hơn

Những người gặp phải tình trạng mắt lé luôn gặp trở ngại trong giao tiếp. Mắt lé khiến khuôn mặt trở nên kém duyên và không gây thiện cảm cho người đối diện. Về mặt sức khỏe, mắt lé có thể gây ra sự tiêu giảm thị lực.

Phương pháp điều trị mắt lé 

Trong điều trị mắt lé, độ tuổi được xác định sẽ phù hợp nhất để chữa trị là từ 2-6 tuổi. Tuy nhiên, việc phát hiện sớm và ý thức về tác hại của mắt lé còn tùy thuộc vào sự quan tâm, kiên nhẫn của các bậc phụ huynh.

Mức độ lé nhẹ

Ở mức độ nhẹ, trẻ em bị lé mắt có thể được các bác sĩ nhãn khoa hướng dẫn lộ trình cải thiện thị thực bằng các bài tập mắt đơn giản cùng các thiết bị hỗ trợ phục hồi hiện đại, tân tiến.

Phương pháp này có thể được miễn phí hoặc miễn giảm ở một số trung tâm y khoa. Tuy nhiên, nếu được yêu cầu thanh toán, mức chi phí cũng không ở mức quá cao.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền(2)

Sử dụng các bài tập trị liệu bổ trợ phục hồi tình trạng lé

Tuy nhiên, phương pháp này thường có thời gian phục hồi kéo dài. Nếu phụ huynh và bản thân người bệnh không kiên trì thực hiện hoặc thực hiện không đúng hướng dẫn, phương pháp sẽ “phản tác dụng” và khiến tình trạng lé mỗi lúc một nặng hơn.

Mức độ lé nặng

Phẫu thuật là phương pháp tối ưu để giúp người bệnh cải thiện trình trạng lé. Bác sĩ tác động lên hệ vận động mắt để đưa con mắt bị lé về đúng vị trí.

Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ thành công cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành cho phẫu thuật mắt lé cao hơn so với phương pháp trị liệu vận động.

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào cơ sở nhãn khoa mà bạn chọn. Các bác sĩ dựa vào kết quả xét nghiệm trước đó để chọn lựa phương pháp phù hợp cũng như mức giá thành tương ứng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN