Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chăm sóc sau khi treo chân mày

Treo chân mày là giải pháp tối ưu nhất hiện nay khắc phục tình trạng da quanh mắt bị chùng khiến chân mày sa xuống thấp làm đuôi mắt bị sụp. Để kết quả phẫu thuật được đảm bảo, chế độ chăm sóc đóng vai trò quan trọng. Vậy, chăm sóc sau khi treo chân mày như thế nào để đạt hiệu quả?

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Treo chân mày được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đây là phương pháp cắt bớt phần da dư, nâng cơ và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, đem lại nét trẻ trung, linh hoạt cho khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ rạch một đường phía trên hoặc dưới, ngay sát chân lông mày để loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt. Đồng thời, nâng cơ, kéo cao chân mày, tạo lại dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Treo chân mày xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp mắt linh hoạt hơn. Đường mổ sẽ được ẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo.

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày giúp chân mày tự nhiên hơn. Treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau như:

– Người có chân mày bị chảy xệ.

– Người có chân mày gần mắt, hạn chế tầm nhìn.

– Những ai mong muốn cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt.

Ưu điểm

Treo chân mày được áp dụng rộng rãi bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Ứng dụng từ Hàn Quốc, phương pháp này có các tiện ích sau:

– Giúp bạn mau chóng có được đôi mắt to tròn như mơ ước.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian phẫu thuật nhanh.

– Không biến chứng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Bạn có thể trở lại với công việc ngay, không cần nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi treo chân mày (1)

Đôi mắt hai mí, to tròn sau khi treo chân mày tại Kim Hospital

Quy trình treo chân mày

Tại Kim Hospital, treo chân mày ứng dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước trong quy trình đảm bảo cho ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn. Quy trình treo chân mày gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ xác định các trạng thái của vùng da quanh mắt như độ chùng, mỡ thừa…để định lượng da thừa cần cắt bỏ.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí treo chân mày mới. Bác sĩ sử dụng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày, xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi treo chân mày (2)

Mô phỏng quy trình treo chân mày

Chăm sóc sau khi treo chân mày

Để đạt kết quả tối ưu nhất, quá trình chăm sóc sau khi treo chân mày cũng đóng vai trò quan trọng. Nó giúp vết mổ nhanh hồi phục, tránh viêm, nhiễm trùng, sẹo lồi, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, trẻ trung như mơ ước.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi treo chân mày để vết thương mau phục hồi. Bạn nên ghi nhớ và tuân thủ theo lời dặn của bạn sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

– Cần băng đường mổ để tránh bụi bẩn gây nhiễm trùng.

– Có thể dùng nước muối sát khuẩn nhẹ lên vết thương.

– Chườm đá và chườm ấm trong những ngày đầu để giảm sưng nề.

– Phải đi tái khám, cắt chỉ, kiểm tra vết thương đúng lịch hẹn.

– Dùng thuốc kháng sinh và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Kiêng ăn một số thức ăn gây sẹo lồi như tôm, rau muống…

– Không nên uống rượu, bia.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh