Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt treo chân mày

Cắt treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, giúp bạn có được đôi chân mày cao, thanh tú. Đặc biệt, cắt treo chân mày không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, nó là dịch vụ thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay.

Cắt treo chân mày là gì?

Càng lớn tuổi, quá trình lão hóa xảy ra càng nhanh chóng và rõ rệt. Dấu hiệu của sự lão hóa là vùng da quanh mắt nhăn nheo, mất tính đàn hồi, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp. Với phương pháp cắt treo chân mày hiện đại, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, đồng thời duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt.

Cắt treo chân mày nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát, hài hòa với gương mặt.

Cắt treo chân mày (1)

Treo chân mày giúp bạn có được đôi mắt hai mí, to tròn

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cắt treo chân mày để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp cắt treo chân mày phù hợp. Có các phương pháp sau: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày…

Ưu điểm

Cắt treo chân mày có các ưu điểm sau:

– Giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí, trẻ trung.

– Không để lại sẹo. Đường mổ nằm sâu trong chân trán, dưới lớp tóc, bảo đảm tính thẩm mỹ.

– Được thực hiện bởi các y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

– Phương pháp cắt treo chân mày nội soi không đau, không sưng bầm.

– An toàn, chính xác.

Quy trình cắt treo chân mày tại Kim Hospital

Quy trình thực hiện ca phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng.

Bác sĩ khám, tư vấn, kiểm tra tình trạng chân mày

Các bác sĩ Kim Hospital sẽ kiểm tra tình trạng chân mày của bạn, bao gồm da thừa, mỡ thừa, da chùng… Bước này xác định phương pháp cắt treo chân mày hợp lý, phù hợp với dáng mắt và cơ địa của bạn.

Cắt treo chân mày (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày

Đo, vẽ, xác định vị trí cắt treo chân mày mới

Đo vẽ để bảo đảm tính thẩm mỹ của đôi mắt. Định hình xem sau khi cắt treo chân mày, đôi mắt có hài hòa với khuôn mặt không.

Cắt treo chân mày (3)

Đo, vẽ định hình dáng mắt

Sát khuẩn và tiến hành phẫu thuật

Đây là một bước quan trọng tránh các biến chứng hậu phẫu thuật. Ngoài việc được sát khuẩn ở gương mặt, bạn sẽ được phẫu thuật trong môi trường tuyệt đối vô trùng, tránh viêm nhiễm bệnh.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Kim Hospital tiến hành phẫu thuật, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ để ca phẫu thuật thành công.

Cắt treo chân mày (4)

Phẫu thuật trong môi trường vô trùng

Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau.Các điều dưỡng Kim Hospital sẽ hỗ trợ chăm sóc cho bạn bằng công nghệ hiện đại, hạn chế sưng bầm giúp vết thương nhanh lành.

Đồng thời, bạn nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý tháo băng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh