Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Không thể phủ nhận rằng đã có rất nhiều chàng trai, cô gái đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng và hiệu quả thẩm mỹ mà loại kỹ thuật này đem lại. Nhưng ở đâu cắt mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả?

Bố cục bài viết:

Thế nào là cắt mắt Hàn Quốc?

Thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đạt được độ phủ sóng rất cao ở Việt Nam. Cắt mắt Hàn Quốc được chỉ định cho các đối tượng khách hàng có nhược điểm về mắt. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín (1)

Mô phỏng thao tác cắt mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa thông qua một vết rạch nhỏ. Vết rạch này nằm trùng với đường mí mới đã được định hình trước đó. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định nếp mí mới và khâu đóng niêm mạc bằng loại chỉ sinh học chuyên khoa.

Ở đâu cắt mắt Hàn Quốc uy tín?

Kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như các trang bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng. Với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi khách hàng, các bác sĩ bệnh viện Kim từng ngày nỗ lực nâng cao tay nghề và rèn luyện chuyên môn.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về công nghệ, nhân lực cũng như nội dung dịch vụ, bệnh viện Kim xứng đáng trở thành địa chỉ vàng của những đôi mắt “chưa hoàn thiện”.

– Kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định.

– Các dấu hiệu lão hóa vùng mắt được loại bỏ.

– Phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng thị lực và hệ vận động nhãn cầu mắt.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

– Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại ưu việt.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình, bài bản.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc ở bệnh viện Kim

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín (3)


Quy trình cắt mắt Hàn Quốc được chuẩn hóa ở bệnh viện Kim

Bước 1: Thực hiện xét nghiệm và xác định phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành một số xét nghiệm cho khách hàng. Dựa trên dữ liệu thu được, bác sĩ sẽ căn cứ chọn ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Gây tê, sát khuẩn

Mắt là bộ phận cơ thể có mật độ điều tiết lớn. Vì vậy, đôi mắt rất dễ nhiễm trùng và tổn thương. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn bằng thao tác bôi dung dịch Emla. Sau 15p, ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc được chính thức tiến hành.

Bước 3: Đo vẽ nếp mí và chỉnh hình cung mắt cân đối

Để đảm bảo độ hài hòa và tự nhiên tối ưu của đôi mắt sau khi cắt, bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng để đo vẽ đường mí mới. Sau đó, cung mắt sẽ được chỉnh hình sao cho đôi mắt cân xứng với nhau và cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc được diễn ra nhanh chóng và khá đơn giản. Tuy nhiên, các thao tác phải được thực hiện đầy đủ, chính xác và an toàn.

Tại đường mí đã đo vẽ, bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ. Qua đó, phần da chùng và mỡ thữa sẽ được cắt bỏ để tăng độ căng sáng cho vùng da nếp mí mới sau khi được cố định ở vị trí mới.

Chăm sóc và tư vấn hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hiện đại sau ca phẫu thuật. Ở đây, các bác sĩ sẽ chăm sóc tận tình và theo dõi sát sao tình hình của khách hàng. Chỉ khoảng sau 1h, khách hàng có thể trở về nhà với dung mạo mới của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng cách bảo và chăm sóc đôi mắt sau khi thực hiện phẫu thuật:

– Tuân thủ toa thuốc và không tự tiện thay đổi thuốc.

– Kiêng khem một số loại thực phẩm gây sưng, lồi sẹo.

– Tránh để mắt điều tiết quá mức.

– Đeo kính bảo vệ mắt khi ra đường.

– Bổ sung nước và khoáng chất.

– Tái khám hoặc đến gặp bác sĩ ngay khi cảm nhận sự bất thường ở vùng mí cắt.

Bỏ ra một chút công sức và thời gian để có cho mình một địa chỉ uy tín là điều đáng làm. Bệnh viện thẩm mỹ Kim hân hạnh đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN