Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt giá bao nhiêu?

Cắt mắt hay cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Cắt mắt giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đến thăm khám tại Kim Hospital. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn được rõ.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu về phương pháp cắt mắt

Cắt mắt là phương pháp bác sĩ tác động vào mí mắt, khắc phục những khuyết điểm mắc phải ở mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như bạn hằng mong đợi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thực hiện cắt mắt, tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Cắt mắt thích hợp với những ai muốn thẩm mỹ làm đẹp mắt. Đặc biệt thích hợp với những người mắt một mí, mí lận, mí bị sụp… mà phương pháp nhấn mí mắt không mang lại kết quả cao như mong đợi. Các khách hàng có khuyết điểm phức tạp ở mắt bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa cũng là đối tượng có thể thực hiện cắt mắt.

cắt mắt giá bao nhiêu(1)

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Cắt mắt được thực hiện như thế nào?

Tại Kim Hospital, cắt mắt được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho bạn.

cắt mắt giá bao nhiêu(2)

Quy trình cắt mí mắt tại Kim Hospital

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng mắt của bạn, cùng thảo luận với bạn, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí mí mắt mắt

Bác sĩ sẽ xác định vùng da thừa, mỡ thừa cần loại bỏ, vẽ lại vị trí mí mắt mới. Đồng thời kiểm tra thật kĩ đễ đảm bảo kết quả đạt tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để tránh nhiễm trùng có thể gặp phải khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da thực hiện sau đó gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt

Ở bước này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa đã xác định ở bước 2. Sau đó cố định lại vị trí mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mắt

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cụ thể. Bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như ý muốn.

cắt mắt giá bao nhiêu(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Kim Hospital

Cắt mắt giá bao nhiêu?

Cắt mắt giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ. Tại Kim Hospital, tùy theo tình trạng mí mắt của bạn mà có phương pháp thích hợp. Theo đó, cắt mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc cắt cắt thực hiện bằng phương pháp nào. Cụ thể như sau:

Với phương pháp cắt mí mắt trên, giá cắt mắt dao động từ 9.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Với phương pháp cắt mí mắt dưới, giá cắt mắt dao động từ 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cắt mắt cũng như giá thành của dịch vụ tại Kim Hospital của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về vấn đề “cắt mắt giá bao nhiêu?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh