Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt khóe mắt dài ở đâu tốt?

Những đôi mắt nhỏ hoặc quá ngắn so với đường kính gương mặt cần phẫu thuật cắt khóe mắt dài để mở rộng đôi mắt, để hài hòa với gương mặt và tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm lôi cuốn người nhìn.

Bố cục bài viết:

Thế nào là cắt khóe mắt dài?

Cắt khóe mắt dài là tiểu phẫu đơn giản giúp mở rộng khóe mắt, theo đó đường kính của mắt cũng dài hơn. Đồng thời, điều chỉnh nếp rẻ quạt cho cân xứng với gương mặt.

Cắt khóe mắt dài ở đâu tốt?

Cắt khóe mắt dài ở đâu tốt? (1)

Cắt khóe mắt dài ở đâu tốt

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Kim Hospital ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều dịch vụ tạo mắt to tròn, trong đó có cắt khóe mắt dài với những thế mạnh sau:

Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên

Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Cắt khóe mắt dài ở đâu tốt?-2

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Kim

Bệnh viện Kim hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trên Thế Giới. Không những đảm bảo cho bạn một kết quả sau phẫu thuật như ý mà các bác sĩ nơi đây không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới với mong muốn bắt kịp xu thế làm đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với trụ sở chính là cao ốc 8 tầng tọa lạc ngay tại trung tâm TP. HCM. Phòng phẫu thuật được trang bị hiện đại với đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết cho quá trình phẫu thuật.

Trang thiết bị mới

Các trang thiết bị mới nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc được dùng trong phẫu thuật, đảm bảo độ an toàn cao và chính xác.

Kết quả sau phẫu thuật

Không phải mọi người tìm đến với bệnh viện Kim một cách vô cớ mà cũng chính những chia sẻ từ phía khách hàng đã từng phẫu thuật tại bệnh viện Kim, họ hay truyền miệng nhau kết quả sau phẫu thuật, đặc biệt trong phẫu thuật cắt khóe mắt dài kết quả trả lại cho họ đôi mắt tươi sáng và có chiều sâu.

Những lưu ý sau khi cắt khóe mắt dài

– Cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học, cung cấp đủ lượng vitamin C và A cần thiết để mắt lành lặn nhanh chóng.

– Giữ vệ sinh nơi ở và môi trường làm việc sẽ giảm rủi ro nhiễm khuẩn sau phẫu thuật.

– Sau khi cắt khóe mắt dài mắt sẽ sưng nhẹ, nhưng bạn không cần quá lo lắng đây chỉ là dấu hiệu tạm thời sẽ hết sau vài ngày.

– Bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Kiêng thức uống có chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…

– Những ngày đầu sau cắt khóe mắt dài nên chườm đá lạnh để giảm đau.

Như vậy, bệnh viện Kim là một trong những địa chỉ cắt khóe mắt dài tốt nhất Việt Nam. Với hàng nghìn ca phẫu thuật cắt khóe mắt dài thành công và phản hồi tốt từ phía khách hàng, đội ngũ bác sĩ nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN