Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt góc mắt giá phù hợp?

Chào bác sĩ bệnh viện Kim mình tên là Hà Giang, theo như tìm hiểu mình biết ngoài bấm mí và cắt mí Hàn Quốc ra thì phương pháp cắt góc mắt mang lại cho đôi mắt sự trẻ trung, nó không bị lộ, còn long lanh quyến rũ. Nhưng mình không biết cắt góc mắt giá phù hợp trên thị trường là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn.Trả lời:

Chào Hà Giang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện Kim chúng tôi, mình xin tư vấn cho bạn như sau:

Bên cạnh hai dịch vụ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc thì dịch vụ cắt góc mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì hiệu quả nó mang lại.

Bố cục bài viết:

Cắt góc mắt là gì?

Đôi mắt là tổng thể các bộ phận như: mí mắt, khóe mắt, chân mày và các bộ phận cấu thành bên trong của nó. Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần căng da ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của giới chuyên gia trong phẫu thuật thẩm mỹ, ở khóe mắt có bốn phân độ khác nhau được sắp xếp theo mức độ tăng dần. Nếu phân độ càng lớn thì nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến cho mắt bị thu hẹp và khoảng cách giữa hai mắt ngày càng xa hơn.

Cắt góc mắt giá phù hợp?(1)

Cắt góc mắt cho bạn đôi mắt lôi cuốn đầy thu hút

Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi.

Vì thế, phẫu thuật chỉnh hình góc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Quy trình cắt góc mắt tại bệnh viện Kim

Mở rộng góc mắt là phương pháp khá đơn giản. Nhưng mắt là vùng da nhạy cảm nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Thời gian cho ca phẫu thuật này từ 60 đến 90 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt các bước sau

Bước 1: Bác sĩ dựa vào đặc điểm của từng bệnh nhân để xác định tỉ lệ và vạch lên mắt những điểm cần tiếp xúc để kéo gốc mắt về khoảng cách chuẩn từ 3 đến 3, 6 cm. Giúp cho đôi mắt có tỷ lệ cân xứng hài hòa với từng khuôn mặt.

Cắt góc mắt giá phù hợp?(2)

Bác định xác định tỷ lệ trên khuôn mặt thực hiện thao tác cắt góc mắt

Bước 2: Bác sĩ gây tê cục bộ tại phần mắt cần phẫu thuật tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, và không đau đớn.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường khoảng 1 đến 1, 5 cm qua khóe mắt ở mí dưới sau đó cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt để tạo độ cân đối cho mắt. Tiếp theo điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu vết thương bằng 3 đến 5 mũi khâu.

Bước 4: Chăm sóc vết thương, ở bước này bệnh nhân chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Cắt góc mắt giá phù hợp trên thị trường là bao nhiêu?

Bên cạnh những thắc mắc về kết quả mang lại thì cắt góc mắt giá phù hợp trên thị trường là bao nhiêu cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Hiện nay tại bệnh viện Kim giá cắt góc mắt giá phù hợp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và phương pháp áp dụng. Đối với cắt góc mắt thì có hai loại giá sau: Cắt góc mắt ngoài là 8 triệu đồng và cắt góc mắt trong là 9 triệu đồng.

Cắt góc mắt giá phù hợp?(3)

Bệnh viện Kim đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo góc mắt đem đến hài lòng cho nhiều người

Nếu bạn chọn bệnh viện Kim Hospital là nơi thực hiện quá trình phẫu thuật cắt góc mắt thì đây chính là sự chọn hoàn toàn đúng đắn. Vì Kim Hospital luôn có những bác sĩ có tay nghề cao trình độ chuyên môn giỏi, cắt góc mắt giá cả hợp lý. Kim Hospital luôn đồng hành cùng bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh