Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm tan mỡ mí mắt trên

Mỡ thừa và da thừa mí mắt trên là những dấu hiệu của sự lão hóa vùng mắt. Những dấu hiệu này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên mệt mỏi và già nua. Hãy đến bệnh viện Kim Hospital để trải nghiệm cách làm tan mỡ mí mắt trên hiệu quả.

Mỡ mí mắt trên là hiện tượng các bọng mỡ thừa tích tụ nhiều trên vùng mí mắt trên. Hiện tượng này xuất hiện có thể do tác động của tuổi tác hoặc là chế độ sinh hoạt không hợp lý. Mỡ mí mắt trên sẽ khiến gương mặt bạn mất đi vẻ trẻ trung, đồng thời làm giảm tự tin trong giao tiếp. Để nhanh chóng làm tan mỡ mí mắt trên, bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt của bệnh viện Kim Hospital.

Cách làm tan mỡ mí mắt trên 1

Phụ nữ thường trang điểm để che đi phần mỡ mí mắt trên

Làm tan mỡ mí mắt trên với dịch vụ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên vùng mí mắt. Phương pháp này sử dụng các thao tác khá đơn giản, không xâm lấn, không tác động sâu. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ an toàn của cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên mí mắt của bạn, sau đó cắt bỏ đi lớp bọng mỡ và da thừa tồn đọng. Sau khi đã cắt bỏ xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để đóng vết mổ lại. Phương pháp cắt mí mắt vừa giúp loại bỏ mỡ thừa, da thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung như mong muốn.

Cách làm tan mỡ mí mắt trên 2

Cắt mí mắt là phương pháp hữu hiệu để làm tan mỡ mí mắt trên

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt là gì?

• Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật chỉ tác động lên vùng mí mắt, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mắt. Vì thế, đây được đánh giá là một phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

• Với phương pháp cắt mí mắt, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mơ ước. Đồng thời, những dấu hiệu lão hóa và khuyết điểm trên vùng mắt của bạn cũng được loại bỏ.

• Phương pháp này không mang lại đau đớn vì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại vết sẹo trên vùng mắt bạn.

• Kết quả mà phẫu thuật cắt mí mắt mang lại là ổn định và duy trì lâu dài.

• Phương pháp này được tiến hành khá nhẹ nhàng và nhanh chóng, nên thời gian phục hồi khá nhanh. Khi phẫu thuật xong, bạn có thể về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cách làm tan mỡ mí mắt trên 3

Các thao tác thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại Kim Hospital

Làm tan mỡ mí mắt trên hiệu quả tại Kim Hospital

Bệnh viện Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín ở Việt Nam. Nơi đây hội tụ rất nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng và hiện đại. Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt nhằm loại bỏ mỡ mí mắt trên. Không chỉ sở hữu nhiều máy móc hiện đại, Kim Hospital còn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn. Đến đây, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí tinh anh với mức giá hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital