Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sưng bọng mắt. Mặc dù không gây hại đến sức khỏe nhưng bọng mắt bị sưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Hãy cùng bệnh viện Kim Hospital tìm hiểu cách làm giảm bọng mắt bị sưng hiệu quả.

Bố cục:

Thế nào là bọng mắt bị sưng?

Quá trình lão hóa là một trong những nguyên nhân làm bọng mắt bị sưng. Tuổi tác càng cao thì vùng da mắt sẽ càng mỏng, độ đàn hồi giảm dần, kéo theo sự xuất hiện của những lớp mỡ thừa. Những lớp mỡ này tích tụ ở mí mắt trên và mí mắt dưới khiến mắt bị phồng lên. Hiện tượng này được gọi là bọng mắt bị sưng.

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng 1

Bọng mắt bị sưng sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên kém sắc

Không chỉ vì ảnh hưởng của tuổi tác, bọng mắt được sinh ra còn do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Thức khuya, thiếu ngủ, căng thẳng kéo dài, ngồi máy tính nhiều hay dùng chất kích thích cũng là những tác nhân gây ra hiện tượng bọng mắt bị sưng. Hiện tượng này có tác động rất lớn đến vẻ đẹp của gương mặt. Một đôi mắt có bọng mắt bị sưng sẽ khiến bạn trở nên già nua và kém sắc.

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng ngay tại nhà

Để giúp giảm sưng bọng mắt, bạn có thể tham khảo một số cách làm sau đây:

• Bạn có thể sử dụng phương pháp trang điểm để tạm thời che đi bọng mắt bị sưng.

• Bạn nên bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể.

• Bạn dùng dưa leo, thìa lạnh, sữa lạnh để đắp lên vùng mắt mỗi ngày.

• Bạn cũng có thể chườm mắt bằng túi trà hoa cúc khoảng 15 phút mỗi ngày.

• Có một biện pháp để giảm sưng bọng mắt hiệu quả, đó là lăn trứng gà luộc đều đặn hàng ngày.

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng 2

Đắp mặt nạ cho mắt để cải thiện bọng mắt bị sưng

Những cách làm giảm bọng mắt bị sưng tại nhà sẽ làm tốn nhiều thời gian cũng như công sức của bạn. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, bạn không có nhiều thời gian rãnh rỗi để thực hiện những cách làm trên. Mặt khác, trang điểm, uống nhiều nước hay đắp mặt nạ cho mắt chỉ có tác dụng làm bọng mắt bớt sưng mà không thể loại bỏ được bọng mắt.

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng tại Kim Hospital

Ngày nay, tại bệnh viện Kim Hospital, nhiều dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt đã ra đời. Trong đó, dịch vụ lấy mỡ mí mắt là giải pháp hiệu quả dành cho đôi mắt có bọng mắt bị sưng. Thao tác đơn giản, không xâm lấn, không tác động sâu, đảm bảo an toàn là những ưu điểm của lấy mỡ mí mắt. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường rạch ở mí mắt rồi cắt bỏ đi túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ khâu chuyên dụng để đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo trên mắt bạn. Phương pháp lấy mỡ mí mắt có thời gian phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cách làm giảm bọng mắt bị sưng 3

Lấy mỡ mí mắt là cách khắc phục bọng mắt bị sưng hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sau lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ khắc phục được tình trạng bọng mắt bị sưng, đồng thời lấy lại vẻ trẻ trung cho gương mặt. Bệnh viện Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện một ca lấy mỡ mí mắt an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh