Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cách chữa sụp mí mắt nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Tùy theo từng trường hợp, cấp độ mắt gặp phải sẽ có phương pháp phù hợp. Sau đây, cùng tham khảo tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả được các bệnh viện bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng.

Bố cục bài viết:

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp cắt bỏ phần da thừa, da sệ mỡ bằng tia laser để hạn chế các tổn thương, xâm lấn đến các vùng khác. Đảm bảo không đau, không sưng tấy, không để lại sẹo về sau, nhanh chóng, an toàn.  Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt, to tròn, long lanh giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Đặc biệt, đôi mắt đẹp sẽ tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quý phái.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này còn giúp bạn xóa bỏ được các khuyết điểm: Mí của hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

Phẫu thuật làm to mắt

Phương pháp này thường được sử dụng đối với mắt có phần da thừa nhiều, mỡ mắt xệ tích tụ nhiều …Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da thừa, phần mỡ mắt kết hợp với phẫu thuật làm to mắt. Sau phẫu thuật sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối trên khuôn mặt bạn.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả 2

Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả với phương pháp phẫu thuật mở to mắt

Bấm mí kiểu Hàn Quốc

Đây cũng là một trong những phương pháp chữa sụp mí vừa đơn giản lại hiệu quả, không cần phải trải qua phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần liên kết cơ nâng mi với da mí mắt lại với nhau, mở mắt ra sẽ tạo nếp gấp. Đảm bảo sẽ tạo cho bạn một đôi mắt 2 mí xinh đẹp với thời gian nhanh gọn, không gây đau đớn.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả 3

Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng chân mày cao lên

Phương pháp này sử dụng cho các mắt có phần da dư và mỡ thừa ít, bác sĩ sẽ dùng thao tác phẫu thuật nâng phần cung chân mày cao lên, sau đó sẽ cắt bỏ phần da chùng mi trên để cho mắt trở lại bình thường, tạo đường nếp mí mới cho mắt.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả 4

Phương pháp nâng cao mày phù hợp với mắt có ít da chùng, mỡ thừa

Phương pháp bấm huyệt

Phương pháp này cũng được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ lựa chọn vì nó hoàn toàn tự nhiên không gây bất kì nguy hiểm nào. Ngoài ra, phương pháp này làm bạn cảm thấy thư giãn thoải mái hơn, nhẹ nhàng không gây áp lực.

Bấm huyệt có chức năng lưu thông máu, dẫn các chất đến vùng mắt, dẫn khí đến các mạch của mắt nâng cao vùng mi mắt, đồng thời đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân. Sau khi xoa bóp, thì tiến hành ấn vào các huyệt theo thứ tự trước sau: Toản trách, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty túc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý, âm lăng tuyền trong thời gian 1 phút đến 2 phút.

Bạn cần duy trì thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả cao, đối với những người bận rộn thì phương pháp này không phù hợp.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt hiệu quả 5

Bấm huyệt vừa giúp lưu thông máu vừa là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Một số lời khuyên trong việc chữa sụp mí mắt hiệu quả

– Cần có chế độ sinh hoạt đúng giờ giấc, không được hoạt động mắt quá lâu gây tình trạng mỏi mắt. Ngoài ra, cần có chế độ ăn hợp lý, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mắt, đi ngủ đúng giờ giấc.

– Thay đổi thói quen hằng ngày, không xem tivi, máy tính quá nhiều ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Thường xuyên massage mắt, tránh tình trạng gây mỡ thừa tại mắt, khiến mí mắt sụp xuống gây tình trạng sụp mí.

Với tổng hợp cách chữa sụp mí mắt trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để có thể cải thiện hoàn toàn tình trạng sụp mí của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital